giày thể thao Asics và những điều bạn cần biết trước khi mua

Thương hiệu giày thể thao đến từ Nhật Bản là  ASICS đã tăng tốc và có vẻ như sẽ không sớm dừng lại. Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu này đang thống trị các đợt phát hành giày thể thao tốt nhất trong năm, với hàng loạt sự hợp tác không ngừng nghỉ với những người như Dime, Cecilie Bahnsen (người đã biến giày thể thao của mình thành mary janes), Kith, và đó chỉ là những sản phẩm gần đây nhất. Ngoài ra, với các đôi phát hành chung được mong muốn không kém và các đồng ký tên gần đây của tất cả mọi người từ A$AP Rocky đến Kendall Jenner, ASICS có thể đang ở trong thời đại phổ biến nhất của mình.

Thương hiệu được thành lập bởi Kihachiro Onitsuka (cũng là người sáng lập thương hiệu Onitsuka Tiger) vào năm 1949 sau khi ông trở về từ Thế chiến 2 và thành lập bằng cách sản xuất giày bóng rổ tại quê hương Kobe, Nhật Bản. Thương hiệu nhanh chóng mở rộng sang các môn thể thao khác, trở thành nhà sản xuất và phân phối giày chạy bộ hàng đầu. Bất cứ ai đã đọc cuốn sách Shoe Dog của Phil Knight sẽ biết rằng Nike – lúc đó được gọi là Blue Ribbon Sports – bắt đầu với tư cách là nhà nhập khẩu giày thể thao ASICS trước khi tách ra và tự thiết kế và sản xuất.

Kể từ khi mở rộng ra toàn cầu vào những năm 60, ASICS đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu quần áo thể thao hàng đầu thế giới cùng với Nike, adidasNew Balance, chủ yếu chuyên về giày chạy bộ nhưng cũng bán thiết bị và quần áo cho nhiều môn thể thao. Giờ đây, trong khi giày ASICS vẫn là một trong những sản phẩm tốt nhất trong các môn thể thao như chạy bộ, điền kinh và bóng chuyền, thương hiệu quần áo thể thao Nhật Bản đã tạo được danh tiếng rất cao trong lĩnh vực phong cách sống.

Đương nhiên, việc cập nhật tất cả các bản phát hành ASICS đang phát hành có thể hơi khó khăn, đặc biệt là với rất nhiều thứ để cung cấp. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp những đôi giày thể thao ASICS tốt nhất đã được phát hành gần đây.

ASICS x Dime GT-2160

GT-2160 là một bổ sung mới cho danh sách của ASICS và sẽ khó có ai có thể đánh bại Dime để có phiên bản tốt hơn của mẫu này. Thương hiệu trượt ván của Canada đã mang đến cho đôi giày thể thao này một lớp hoàn thiện màu kem và xám, tương đối đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Những lần phát hành trước đây của đôi giày thể thao này tại Tuần lễ thời trang Paris và trên cửa hàng trực tuyến của Dime đã bán hết veo ngay lập tức và điều tương tự cũng có thể xảy ra với lần phát hành gần đây nhất này.

ASICS GEL-NYC

Sau khi một loạt các phối màu được phát hành vào đầu năm nay với Awake NY của Angelo Baque, GEL-NYC đã hoàn toàn tham gia vào cuộc trò chuyện với tư cách là một trong những hình bóng đẹp nhất của thương hiệu. Với phần trên bằng da lộn cao cấp lấy cảm hứng từ các mẫu ASICS cũ hơn như GEL-NIMBUS 3 và MC-PLUS V, đôi giày này được trang bị chi tiết với đế ngoài chắc chắn sẵn sàng cho đường mòn và công nghệ GEL Rearfoot để đảm bảo bạn cảm thấy thoải mái đặc trưng của ASICS.

ASICS GEL-Nimbus 9

GEL-Nimbus 9 là một trong những đôi giày thể thao mà Kiko Kostadinov Studio đã làm việc kể từ khi gia nhập hàng ngũ nội bộ của thương hiệu và bản phối lại tính thẩm mỹ đầu những năm 200 của nó chính xác là những gì chúng ta mong đợi từ nhà thiết kế người Bulgary. Lần đầu tiên chúng tôi được giới thiệu mẫu này với một loạt các lần lặp lại đầy màu sắc và cặp ở trên được tạo cùng với Brain Dead nhân đôi màu sắc tươi sáng.

GEL-KAYANO 14

Có lẽ không có hình bóng nào khác từ thương hiệu Nhật Bản tự hào có nhiều sự hợp tác hơn GEL-KAYANO 14, gần đây đã nhận được các bản cập nhật chắc chắn nhờ các thương hiệu như UNAFFECTED và KITH. Tương tự như nhiều đôi giày thể thao hàng đầu khác của thương hiệu, GEL-KAYANO 14 cân bằng hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ của những năm 2000 và các vật liệu được cập nhật với một loạt các màu sắc theo ý của bạn.

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập những xu hướng mới nhất về thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:

Điểm qua những lần hợp tác “đắt giá” của ông hoàng Kpop G-Dragon và Nike

Điều gì khiến người ta có thể tiếp tục mua mẫu giày Nike Cortez sau 50 năm ra mắt