Giỏ hàng

[ Góc Look Back ] về những mẫu giày trở thành một biểu tượng huyền thoại trong giới Sneakerhead trên toàn thế giới mang cái tên Jordan ( kì thứ 2 –Air Jordan 2 )

Mẫu giày thửa thứ hai của huyền thoại Michael Jordan, với cái tên Air Jordan 2 hứa hẹn sẽ mang đến một làn sóng không kém cạnh gì so với mẫu giày tiền nhiệm của mình. Được phát hành vào năm 1987, Air Jordan 2 được thiết kế bởi Bruce Kilgore.  Đôi giày thể thao được sản xuất tại Ý, tạo cảm giác cao cấp cho người dùng.Ban đầu Nike phát hành theo hai màu, có sẵn ở 2 phiên bản High và Low. Và được Retro lại vào năm 1994 cũng là với 2 dòng 

High OG

 Low OG

Trong khoảng giữa năm 1994 và 2001, các khuôn mẫu ban đầu của Air Jordan 2 đã bị mất và bị hỏng. Điều này sẽ dẫn đến việc Jordan Brand không thể retro Air Jordan 2 một lần nữa. Giải pháp của họ bắt buộc phải là thay đổi khuôn mẫu và lần đầu cho ra mắt vào năm 2003 với ba màu và có phần trên được bao phủ, nằm trên cùng một đế mới.

Nhưng may thay khi tất cả vẫn chưa hoàn toàn bị mất đi vì Jordan Brand đã có thể khôi phục một trong những khuôn mẫu ban đầu cho Air Jordan 2, và chúng sẽ được phát hành lại cho lần retro đầu tiên của họ vào năm 2004. Ba phối màu đỉnh cao được phát hành cùng với hai tông màu thấp.  Điều này bao gồm một đôi "Melo" phiên bản giới hạn, giống hệt với một đôi dành riêng cho cầu thủ mà Carmelo Anthony đã mặc trong suốt mùa giải NBA 2003-2004.

 Năm 2005, Air Jordan 2 Retro Low tiếp tục với các phối màu đơn giản 1 màu cho cả nam và nữ.  Air Jordan 2 Retro  trở lại vào năm 2007 và trở thành Air Jordan đầu tiên có trong bộ sưu tập Doernbecher Freestyle của Nike.

Năm 2010 sẽ đánh dấu lần chạy retro thứ hai của Air Jordan 2. Tám phối màu sẽ được phát hành bao gồm cả đôi trắng, đen và đỏ ban đầu lần thứ ba.  Jordan Brand cũng sẽ thay đổi mọi thứ trên Air Jordan 2 lần này, thay thế "Nike" ở gót sau của tất cả các màu không phải OG bằng "Jordan" và "Air" ở mặt sau của "Bin23" và Đôi "Silver Anniversary". 

Xem thêm

Đón xem những chương tiếp theo trên Authentic Shoes Blog nha các b owii!!!


TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top