Giỏ hàng

Góc trên chân Review về Adidas UltraBOOST 2019

Là một người bán giày và là một người mê giày, mình có cơ hội sử dụng qua cả 4 đời UltraBOOST từ 1.0 tới 4.0. Từ cảm nhận cá nhân và feedback khách hàng, UltraBOOST là một dòng giày tương đối toàn diện, một đôi Lifestyle Runner chưa chắc là tốt nhất, nhưng chắc chắn là một trong số những đôi đẹp nhất. Ngoại hình đẹp, hợp lí, không quá chói chang cũng không quá nhạt nhòa. Đi êm, bền, thoáng chân, tiện lợi vì hầu như không cần buộc dây, vải Primeknit đút chân vào là vừa khít, xỏ ra xỏ vào rất nhanh. Dùng đi hàng ngày, đi tập gym, đi chạy, đi học, đi chơi, đi bơi, đi làm đều ổn.
 

Góc trên chân Review về Adidas UltraBOOST 2019

 
Phải nói thật là mình đã thất vọng dã man khi thấy những hình ảnh được cho là của “UltraBOOST 5.0” trên mạng. Nó xấu méo tả được luôn ấy. Sau khi giày ra mắt thì cũng đã có vài nỗ lực custom của anh em SNEAKERHEAD bốn phương, sửa lại một xíu, sơn thêm chỗ này cắt bớt chỗ nọ, nhưng mình thì vẫn thấy méo chấp nhận nổi cái đôi 19 này. Sau 4 tháng, dòng 2019 này On sale và mình quyết định Cop một đôi về trải nghiệm. Và như Tố Hữu vậy, mặt trời chân lý đã chói qua tim mình 
 

Góc trên chân Review về Adidas UltraBOOST 2019

 

Ngoại hình

Lúc mới cầm trên tay thì trông nó cũng không đến nỗi, chỉ hơi kì kì thôiNhất là 2 cái cage nhựa để xỏ dây ở 2 bên, đặt ngay giữa đôi giày mà làm bằng nhựa lại còn to đùng. Cơ mà khi đi lên chân thì khá hài hòa, khá ưng. Phối màu mình chọn là Core Black nên khá dễ đi, dễ phối quần áo. Nói chung là mùa hè Hà Nội cứ quần đùi áo phông màu sắc tùy ý, xỏ thêm đôi UB 2019 vào, thế là xong, hợp lí đi lại phà phà cả ngày, không phải nghĩ nhiều.

 

Góc trên chân Review về Adidas UltraBOOST 2019

Upper/Thân giày

Vải primeknit được cải tiến với công nghệ Primeknit 360. Hiểu nôm na là khi giày mang vào chân sẽ ôm trọn lấy bàn chân từ mọi góc cạnh, đếch cần mấy cái trò tự thắt dây của Nike luôn Nói vui chứ giày đi rất ôm chân, không co giãn như 3.0 hay 4.0, vải dệt cũng dày hơn nhưng vẫn thoáng khí. Cảm giác trên chân thích hơn, mọi thứ vừa vặn mà vẫn thoải mái và mềm mại. Trên phối màu của mình thì có 2 đường màu trắng vắt ngang thân giày, phần vải ở 2 đường này ít co giãn hơn, giúp cố định bàn chân tốt hơn (cái này những đời trước không có).

 

Góc trên chân Review về Adidas UltraBOOST 2019

Midsole/Đệm boost

Đã êm nay càng êm hơn, 20% boost tăng thêm thực sự là cải tiến đáng giá. Ở dòng 2019, đế boost được làm rất chỉn chu, cách gia công cũng khác, giống với những dòng Speedfactory AM4 sản xuất tại Đức. Giữa những hạt Boost không bị thủng lỗ chỗ như các đời trước, màu boost là màu trắng lì thay vì trắng bóng, nói chung là ưng! Phần cố định gót được làm tràn xuống cả đế boost nên cảm giác đi tuyệt đối thăng bằng. Boost dày hơn nên đi vào lại còn tăng được thêm ít nhất cũng 5 centimet.

Góc trên chân Review về Adidas UltraBOOST 2019

Outsole/Đế giày

Vẫn là cao su của Continental tuy nhiên cách design đã thay đổi. Đế làm phẳng hơn, giống hệt các dòng Speedfactory AM4, mình nghĩ sẽ kém ma sát hơn 4.0 nhưng đấy là về lí thuyết còn cảm nhận thì chưa thấy khác biệt gì. Torsion System cũng được Update và trông khá đẹp. Theo adidas nói là quả Torsion Spring này sẽ giúp đẩy gót chân về phía trước để dễ dàng tăng tốc khi chạy. Mình thì từ lâu đã không còn chạy nổi nên anh em running vào xác nhận vụ này giúp mình nha.

 

Góc trên chân Review về Adidas UltraBOOST 2019

Kết luận:

Đang từ 1 2 3 4 không đánh rơi nhịp nào mà nhảy lên luôn 19 thì phải biết đôi UltraBOOST 19 này khác biệt thế nào. Điểm mạnh về công nghệ của tất cả những dòng trước giữ nguyên, dòng mới nay chỉ có cải tiến cải tiến và cải tiến. Về mặt thẩm mĩ thì đẹp hay không thì còn tùy vào quan điểm của mỗi người, nhưng mình khẳng định ở ngoài đẹp hơn trên hình, và on feet thì đẹp hơn trên tay. Một đôi giày đáng để sở hữu trong Collection. Và đừng quên hãy cập nhật những tin tức mới nhất đến từ Authentic Shoes nha. 

Xem thêm : BST Adidas Ultra Boost 

 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top