Giỏ hàng

Gucci Basket Sneaker - một bước tiến của dòng giày thể thao Gucci

Trong khi những tên tuổi lớn như Nikeadidas liên tục giới thiệu một hình bóng mới, các thương hiệu xa xỉ lại tung ra một hoặc ba mẫu hàng đầu mới mỗi mùa. Tính nhất quán đó giúp bạn thực sự dễ dàng nhận ra xu hướng nào đang ở trong đó và xu hướng nào đang mờ dần đến mức không đáng kể.

gucci-basket-sneaker-mot-buoc-tien-cua-dong-giay-the-thao-gucci

Nếu bạn chú ý đến các phong cách thời trang trong những năm gần đây, bạn sẽ nhận thấy sự quay trở lại  của phong cách retro trong giày dép. Trong khi niềm đam mê với chủ nghĩa thực dụng tương lai vẫn còn sống, một liều thuốc giải độc đã xuất hiện dưới dạng giày thể thao phong cách thập niên 70 và tất nhiên, Gucci của Alessandro Michele đi đầu trong động thái này. Michele vừa khẳng định lại nhãn hiệu của mình với tư cách là người dẫn đầu với một trong những đôi giày thể thao nguyên bản thành công nhất của mùa giải trong Basket High-Top.

gucci-basket-sneaker-mot-buoc-tien-cua-dong-giay-the-thao-gucci

Chúng ta đã quen với việc những đôi giày thể thao Ace tinh tế của họ thống trị thời kỳ đầu. Tuy nhiên mới đây, Basket High-Top đại diện cho một bước tiến của giày thể thao Gucci. Đây hoàn toàn không phải là những đôi giày thể thao vượt thời gian như Ace Sneakers đã nói ở trên. Chúng là một loại cocktail nổi bật của xu hướng, nhưng thực sự hiệu quả.

gucci-basket-sneaker-mot-buoc-tien-cua-dong-giay-the-thao-gucci

Hướng đến phong cách bóng rổ thời kỳ đầu, giày thể thao Gucci đế cao có hình dáng dễ nhận biết trên suốt phần upper. Từ những đốm sáng màu đỏ giống Jordan đến cổ áo có ren, có rất nhiều đặc điểm mà chúng ta đã từng thấy trước đây. Nhưng trong khi phong cách tổng thể nghiêng về các thiết kế cổ điển, thì phần trên phức tạp, nhiều lớp được tạo thành từ cao su tổng hợp, lưới và cao su tạo cảm giác cập nhật, thậm chí là tương lai. Có một sự căng thẳng thú vị được tìm thấy giữa cái dễ nhận biết và cái mới mẻ, quá khứ và tương lai; những đôi giày thể thao Gucci này cảm thấy như thể chúng có thể dễ dàng như trong Ferris Bueller's Day Off, hoặc Mad Max.

gucci-basket-sneaker-mot-buoc-tien-cua-dong-giay-the-thao-gucci

Hãy liện tục theo dõi Authentic Shoes để luôn được cập nhật những thông tin mới nhất từ sự hợp tác này nhé. Nhà tùy chỉnh The Shoe Surgeon nổi tiếng đã hợp tác với Gucci để sản xuất ba phiên bản giới hạn của Giày thể thao giỏ sử dụng các loại vải cao cấp của Gucci.

Xem thêm:

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top