Giỏ hàng

Heron Preston và cái bắt tay hợp tác đầy thú vị cùng Gentle Monster

Heron Preston, người mà vừa mới đây thôi được chỉ đạo làm cố vấn thiết kế và sáng tạo của thương hiệu thời trang nam đình đám Calvin Klein, Heron một lần nữa thông báo về sự hợp tác với một thương hiệu đình đám khác, Gentle Monster - Thương hiệu kính mắt thời trang nổi tiếng đến từ Hàn Quốc.

helon-preston-va-cai-bat-tay-hop-tac-day-thu-vi-cung-gentle-monster

Với những tiết lộ và thông báo chính thức đến từ Gentle Monster cùng những hình ảnh thiết kế thử nghiệm đầu tiên, chúng ta có thể thấy đây sẽ là một bộ sưu tập với sự kết hợp đến từ tương lai và nghệ thuật cùng một lúc được đưa vào những chiesc kính mắt. Bộ sưu tậ mới nhất này cho thấy sự hiện diện của một thiết kế nổi tiếng của Heron mang tên "Spirit Level", một thiết kế mà lần đầu tiên xuất hiện trên những đôi giày cao gót dành cho nữ giới, giờ đây đã được đem lên những chiếc kính râm.

helon-preston-va-cai-bat-tay-hop-tac-day-thu-vi-cung-gentle-monster

Khi được hỏi về bộ sưu tập mới nhất này, Heron đã trả lời trong một bài phỏng vấn: "Chúng tôi đã tự đặt ra những thách mới cho bản thân trong việc đi theo một hướng hoàn toàn mới và hàng loạt những sản phẩm mới và thiết kế cũng như ngoại hình của những chiếc kính râm là một lựa chọn hoàn hảo.

helon-preston-va-cai-bat-tay-hop-tac-day-thu-vi-cung-gentle-monster

Để chào mừng cho sự ra mắt của bộ sưu tập này, Heron và Gentle Monster đã tổ chức một sự kiện với tên gọi "Hide and Seek" tại New York vào ngày 31 tháng 7, một số sản phẩm đến từ bộ sưu tập sẽ được ra mắt theo việc bốc thăm trúng thưởng của những người tham gia. Trước đó, bộ sưu tập Heron Preston x Gentle Monster đã được ra mắt trên toàn cầu.

helon-preston-va-cai-bat-tay-hop-tac-day-thu-vi-cung-gentle-monster

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm: Những đôi giày thể thao được ưa thích nhất nửa đầu năm 2021

                  Gucci tạo nên lịch sử trong thế giới game cùng 100 Thieves

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top