Giỏ hàng

Hình ảnh chi tiết của đôi Off-White x Nike Air Force 1 Mid màu trắng

Ngay cả sau khi đã tạo ra 50 phối màu Dunk với Nike thì Virgil Abloh vẫn có rất nhiều ý tưởng về các phiên bản hợp tác giày thể thao mà anh ấy dự định sẽ phát hành trong những tháng tới và vào năm 2022. Gần đây, nhà thiết kế tài năng này đã công bố một mẫu thiết kế mới mang tên Off-White x Nike Air Force 1 Mid, và phối màu trắng của nó vừa qua đã xuất hiện thông qua những hình ảnh chi tiết. Hôm nay hãy cùng Authentic Shoes khám phá về phiên bản giày thể thao rất độc đáo này.

hinh-anh-chi-tiet-cua-doi-off-white-x-nike-air-force-1-mid-mau-trang

Air Force 1 Mid được coi là một mẫu thiết kế sạch sẽ và cổ điển được xây dựng với phần upper làm bằng da trơn nhưng vì đây là một phiên bản do Abloh thiết kế nên anh ấy đã cải tiến hoàn toàn đôi giày với các tính năng độc đáo.

hinh-anh-chi-tiet-cua-doi-off-white-x-nike-air-force-1-mid-mau-trang

Các lớp phủ cơ bản của đôi giày này chủ yếu được hoàn thiện bằng tông màu trắng và được tô điểm bằng vật liệu tổng hợp có các vệt sáng. Tiếp đến, các đường khâu màu trắng dày hơn hỗ trợ việc định hình các bộ phận khác nhau của giày như phần toe box và phần mũi giày trong khi phần quai tạo ra một số sự tương phản nhờ các mẫu lưới màu xám và đen. 

hinh-anh-chi-tiet-cua-doi-off-white-x-nike-air-force-1-mid-mau-trang

Các dòng chữ mang đậm dấu ấn của thương hiệu Off-White vẫn xuất hiện ở phần má giày trong khi một chiếc tab màu cam xuất hiện ở trên logo Nike Swoosh. Ngoài ra, đôi giày này sẽ sở hữu hai bộ dây giày: bộ đầu tiên nằm trên cổ giày và được hoàn thiện với tông màu trắng sạch trong khi bộ dây thứ hai có màu xám nhạt được sắp xếp vòng qua phần má giày. Cuối cùng, các yếu tố khác bao gồm phần đệm ở gót, cửa sổ của bộ đệm Air được làm cong và phần đế đã được phối lại với các gai màu xanh lam, xanh lá cây và hồng ở phần forefoot.

hinh-anh-chi-tiet-cua-doi-off-white-x-nike-air-force-1-mid-mau-trang

Hãy chiêm ngưỡng những hình ảnh ở bên trên và hy vọng rằng phiên bản giày thể thao này có thể sẽ được phát hành vào năm 2022.

Đó là bài viết giới thiệu về hình ảnh chi tiết của đôi Off-White x Nike Air Force 1 Mid màu trắng. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers

Xem thêm:

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Top 10 cửa hàng Nike xịn xò nhất thế giới (P1)

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top