Giỏ hàng

Hình ảnh chính thức của đôi A Ma Maniére x Air Jordan 1 Retro High OG

Ra đời vào đầu những năm 80, Air Jordan 1 được thiết kế bởi Peter C. Moore và rõ ràng, nó không phải là một trong những mẫu giày thể thao yêu thích của Michael. Trong hơn ba thập kỷ tồn tại, mẫu thiết kế cổ điển này vẫn luôn phù hợp hơn bao giờ hết. Nhờ công của người sáng lập Off-White, Virgil Abloh, Nike Air Jordan 1 đã có được sự đổi mới vô cùng thu hút. Cho dù là những sự hợp tác như thế này hay các bản phát hành thông thường thì có vẻ như các tín đồ giày thể thao cũng sẽ không bao giờ chán mẫu thiết kế đỉnh cao này.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-doi-a-ma-maniere-x-air-jordan-1-retro-high-og

Sau khi liên kết với Three Stripes vào tháng 9 để sản xuất một phiên bản adidas Ultra4D, A Ma Maniére hiện đang quay trở lại với các dự án hợp tác cùng Jordan Brand để tung ra phiên bản mới của Air Jordan 1 Retro High OG cổ điển. Phiên bản này đã xuất hiện lần đầu tiên vào mùa hè, nhưng bây giờ chúng ta đã có cái nhìn chi tiết và chính thức về mẫu thiết kế này. Hôm nay, hãy cùng Authentic Shoes khám phá về phiên bản giày thể thao đặc biệt này nhé.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-doi-a-ma-maniere-x-air-jordan-1-retro-high-og

Đối với phiên bản sắp được ra mắt này, James Whitner và nhóm của anh ấy tại A Ma Maniére đã chọn đi với chủ đề hai tông màu siêu sạch sẽ. Hầu hết các các bộ phận của phần bề mặt như phần toe box, má giày và gót giày đều được sản xuất bằng vật liệu da nứt cao cấp cũng như được bọc lại bằng tông màu trắng nhạt. 

hinh-anh-chinh-thuc-cua-doi-a-ma-maniere-x-air-jordan-1-retro-high-og

Bên cạnh các bộ phận nói trên sẽ là các điểm nhấn có tông màu hạt dẻ sang trọng xuất hiện trên phần dây giày, thương hiệu lưỡi gà Nike Air và logo ball-and-wings trong khi phần cổ giày và mắt cá chân đều được bao phủ bằng họa tiết da rắn. Bên cạnh đó, các dấu ấn khác của A Ma Maniére được thể hiện bằng phông chữ thảo ở gót dưới, lưỡi gà, ở đầu của dây giày và trên đế lót. Cuối cùng, phần nhãn bên trong miếng lót giày được in chữ ký của MJ cùng với dòng chữ cảm hứng “You have to expect things of yourself before you can do them” (Bạn phải mong đợi những điều của bản thân trước khi bạn có thể thực hiện chúng).

hinh-anh-chinh-thuc-cua-doi-a-ma-maniere-x-air-jordan-1-retro-high-og

Các báo cáo ban đầu cho thấy phiên bản này có thể sẽ được phát hành trong mùa lễ hội, nhưng Nike vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin ngày phát hành nào.

Đó là bài viết giới thiệu về hình ảnh chính thức của đôi A Ma Maniére x Air Jordan 1 Retro High OG sắp được ra mắt. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:

Kylie Jenner đẹp xuất sắc cùng outfit Supreme x Air Force 1 và váy Vintage Bodycon

Legitcheck: Cách phân biệt Nike Air Force 1 Real và Fake

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top