Kylie Jenner đẹp xuất sắc cùng outfit Supreme x Air Force 1 và váy Vintage Bodycon

Kylie Jenner đã chứng minh rằng cô vẫn có thể hoạt động thoải mái cả ngày cùng một chiếc váy ôm sát kết hợp cùng một đôi giày sneaker.
 

Đăng tải trên Instagram của mình vào thứ 7 vừa rồi, ngôi sao của “Keeping Up With the Kardasians” đã khoe dáng của mình cùng một bộ outfit rất khó kết hợp giữa váy xẻ và sneaker. Đặc biệt hơn nữa, chiếc váy mà cô mặc là một chiếc váy cổ điển với phong cách từ những năm 90 được thiết kế bởi Jean Paul Gaultier. Bên cạnh đó là siêu phẩm Supreme x Nike Air Force 1 trắng cũng như chiếc túi Channel đặc trưng trên ghế sofa.
 
 

Được phát hành vào hồi tháng 3 vừa rồi, Supreme và Nike đã mang đến một thiết kế rất đơn giản mà vẫn đậm chất tinh tế của cả hai thương hiệu trên đôi giày Air Force 1 cổ điển. Ngoài ra, điểm nổi bật nhất trên thiết kế là box logo màu đỏ đặc trưng của Supreme xuất hiện ở hông giày cũng như lót giày.
 
 

Mặc dù mức giá bán lẻ của siêu phẩm này chỉ ở mức 96 đô la Mỹ khi phát hành, nhưng hiện tại, giá bán của Supreme x Nike Air Force 1 đã lên tới 240 đô trên StockX. Và còn rất nhất siêu phẩm khác đang chuẩn bị phát hành hãy luôn theo dõi Authentic Shoes để đón chờ những tin hot nhất trong ngày nhé.