Hình ảnh chính thức của đôi Nike Blazer Mid Jumbo “University Blue”

Nike Blazer được phát hành lần đầu tiên vào năm 1973, là bước ngoặt đầu tiên khi mà Nike chính thức phát hành một mẫu giày dành riêng cho vận động viên bóng rổ. Năm 2019 cũng có thể xem là thời điểm đánh dấu sự trở lại của Nike Blazer Mid. Tuy không thật sự mạnh mẽ nhưng nó đủ khiến các fan Nike nói chung cảm thấy xuyến xao về một thiết kế huyền thoại. Trải qua gần 50 năm lịch sử, mẫu giày Blazer hiện đại đã có chút nhiều thay đổi và thành công hơn nhiều với các bản collab đình đám như Sacai x Blazer Mid, OFF-WHITE x Blazer Mid, Steven Harrington x Blazer Low.
nike-sb-blazer-mid-

Thường được ví như Off-White, Nike Blazer Mid Jumbo là một thử nghiệm mới mẻ. Mặc dù khác xa so với các mẫu thiết kế nguyên bản nhưng phiên bản Nike Blazer Mid Jumbo “University Blue” gần đây lại sở hữu cách phối màu tương đối quen thuộc trong đó tông màu trắng gần như bao phủ toàn bộ đôi giày này. Hôm nay, hãy cùng Authentic Shoes khám phá về phiên bản giày thể thao rất đặc biệt này nhé.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-doi-nike-blazer-mid-jumbo-university-blue

Phần upper của đôi giày thể thao này được hoàn thiện với tông màu trung tính tiêu chuẩn trong khi các tấm da nhăn sẽ tạo nên họa tiết gợn sóng rất bắt mắt. Chất liệu suedes, mặc dù hiếm khi chúng ta thấy, cũng xuất hiện trong tông màu xám thông thường. 

hinh-anh-chinh-thuc-cua-doi-nike-blazer-mid-jumbo-university-blue

Tiếp đến, nếu tông màu “University Blue” không xuất hiện trên phần logo Nike Swoosh, đường khâu tương phản và phần tab ở dây giày, thì đôi giày này sẽ hoàn toàn trông vô cùng nhạt nhẽo và thiếu điểm nhấn. Cuối cùng, sự kết hợp của phần midsole và outsole đều có màu trắng sẽ giúp hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài của đôi giày này.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-doi-nike-blazer-mid-jumbo-university-blue

Để có cái nhìn sâu hơn, hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức bên trên và lưu ý rằng một bản phát hành chắc chắn sẽ đến với Nike.com và một số nhà bán lẻ chọn lọc vào đầu năm 2022.

Đó là bài viết giới thiệu về hình ảnh chính thức của đôi Nike Blazer Mid Jumbo “University Blue”. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm:

Nike Blazer Low X tiết lộ hình ảnh bộ đôi phối màu tinh tế sắp ra mắt

Nike SB Blazer Mid với hai thiết kế mới dành riêng cho những skater chính hiệu