Hình ảnh chính thức của Nike Dunk High “Panda” phiên bản dành cho nữ

Đường phối màu “Panda” đang trở thành một trong những màu được yêu thích nhất của Nike Dunk Low, với doanh số bán  cũ của nó cạnh tranh ngay cả những sự hợp tác tốt nhất trong nền văn hóa. Sau đây hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu về phiên bản giày thể thao lần này nhé.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-nike-dunk-high-“panda”-phien-ban-danh-cho-nu

Và sắp tới sự kết hợp này sẽ áp dụng sức hấp dẫn của nó cho Dunk High lần thứ hai, mặc dù có một số điều chỉnh rất tinh tế.  Thiết kế vô cùng đơn giản, đôi giày này có vẻ ngoài hai tông màu đặc trưng của hình bóng. 

hinh-anh-chinh-thuc-cua-nike-dunk-high-“panda”-phien-ban-danh-cho-nu

Màu đen được áp dụng cho các lớp phủ da, toe cap, eye stays, counter, và Swoosh. Ở phần bên dưới, màu trắng tạo bóng cho tấm ốp mượt mà hơn nhiều bên dưới cũng như phần đế giữa và lưỡi nylon. Đối với những gì mới, chỉ có phần nhãn trên cùng đã được thay đổi đáng chú ý, thay thế biểu trưng màu đỏ một thời của nó bằng một biểu trưng trung tính hơn. 

hinh-anh-chinh-thuc-cua-nike-dunk-high-“panda”-phien-ban-danh-cho-nu

Hiện tại, chúng dự kiến sẽ phát hành vào ngày 27 tháng 1 thông qua Nike.com và có thể là một số nhà bán lẻ chọn lọc.

Đó là bài viết giới thiệu về hình ảnh Nike Dunk High “Panda” phiên bản dành cho nữ sắp được ra mắt. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers

Xem thêm:

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Top 10 cửa hàng Nike xịn xò nhất thế giới (P1)