Hình ảnh chính thức của phiên bản Nike Air Force 1 Fontanka “White”

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 1982, đôi giày Air Force 1 của Nike đã trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế. Trong nhiều thập kỷ, thiết kế mang tính biểu tượng của Air Force 1 đã trải qua nhiều lần cập nhật tinh tế, với mục tiêu bắt kịp thời đại và dẫn đầu xu hướng, đồng thời luôn kế thừa các ý tưởng độc đáo vốn có của nó. Chính nhờ sự linh hoạt này mà Air Force 1 đã trở thành “dấu hiệu” của văn hóa đường phố toàn cầu. 

Nike Air Force 1 All-White là một trong những mẫu giày thể thao vô cùng nổi tiếng. Và đối với biến thể Fontanka dành riêng cho phụ nữ của mẫu giày này, Swoosh đã quyết định sửa đổi một chút giao diện về tông màu cũng như bổ sung thêm những nét ánh kim rất sắc màu cho nó. Hôm nay, hãy cùng Authentic Shoes khám phá về phiên bản giày thể thao rất độc đáo này nhé.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-phien-ban-nike-air-force-1-fontanka-white

Giống như đôi giày thể thao được cho là dễ nhận biết nhất trong 50 năm qua, phần upper phiên bản mới xuất hiện này cũng sẽ được sử dụng chất liệu da tổng hợp “không màu”. Mặc dù đôi giày này sở hữu bảng màu rất đơn giản nhưng nét thẩm mỹ vốn có đậm nét của Air Force 1 Fontanka vẫn mang đến một cảm giác rất sảng khoái. 

hinh-anh-chinh-thuc-cua-phien-ban-nike-air-force-1-fontanka-white

Tiếp đến, phần đế đệm Nike React của mẫu giày mang tính biểu tượng của Bruce Kilgore này sẽ không chỉ đem lại sự êm ái mà còn có ngoài hình rất đẹp. Cuối cùng, sự kết hợp của phần tab gót và phần nhãn lưỡi óng ánh sẽ giúp hoàn thiện giao diện tổng thể của đôi giày này.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-phien-ban-nike-air-force-1-fontanka-white

Hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức của đôi giày thể thao này ở bên trên và lưu ý rằng chúng sẽ được phát hành trên Nike.com vào nửa đầu năm mới.

Đó là bài viết giới thiệu về hình ảnh chính thức của phiên bản Nike Air Force 1 Fontanka “White”. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers

Xem thêm:

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Top 10 cửa hàng Nike xịn xò nhất thế giới (P1)