Giỏ hàng

Hình ảnh chính thức của phiên bản PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1

Sau một loạt các đoạn teaser và phần hé lộ đầy đủ, giờ đây chúng ta đã có cái nhìn chính thức về phiên bản PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 của G-Dragon. Đôi giày thể thao mới nhất của nghệ sĩ Hàn Quốc này đóng vai trò là sản phẩm tiếp theo sau bản phát hành “Para-Noise” và “Para-Noise 2.0” đã được người hâm mộ, tín đồ thời trang và sneakerhead ca ngợi. Dựa trên phong cách cá nhân của G-Dragon, Kwondo 1 được lấy cảm hứng từ taekwondo, tên hợp pháp của G-Dragon và khẩu hiệu “Just Do It” của Nike. Hãy cùng Authentic Shoes khám phá về phiên bản giày thể thao rất đặc biệt này.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-phien-ban-peaceminusone-x-nike-kwondo-1

Với vẻ ngoài có tông màu trắng sạch sẽ, PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 có phần upper bằng da cao cấp được tạo điểm nhấn bởi các chi tiết brogue cổ điển. Các chi tiết nổi bật được tìm thấy trên giày có thể kể đến bao gồm logo hoa cúc PEACEMINUSONE thêu ở phía sau gót, phần panel bao phủ lên phần dây giày và phần insole mang đậm dấu ấn thương hiệu. Hoàn thiện thiết kế của đôi giày là bộ đế chắc chắn với các họa tiết đặc trưng của PEACEMINUSONE ở phía dưới.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-phien-ban-peaceminusone-x-nike-kwondo-1

Ngoài ra, mỗi đôi G-Dragon’s PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 sẽ đều được đi kèm với một bộ dây giày phụ có phần aglet với dòng chữ PEACEMINUSONE có thể thay thế và một hộp đựng giày đặc biệt có bao bì rất nổi bật.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-phien-ban-peaceminusone-x-nike-kwondo-1

“Tôi muốn cảm thấy tự do với cách tôi mặc và phong cách quần áo, ngoài mọi thứ khác mà tôi làm. Tôi hy vọng rằng mọi người có thể vượt qua những định kiến và cảm thấy tự do theo cách của riêng mình khi mang Kwondo 1”, G-Dragon nói.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-phien-ban-peaceminusone-x-nike-kwondo-1

Có giá $ 180 USD, phiên bản PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 của G-Dragon hiện được thiết lập để phát hành vào ngày 3 tháng 12.

Đó là bài viết giới thiệu về hình ảnh chính thức của phiên bản PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 sắp được ra mắt. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm:

Kylie Jenner đẹp xuất sắc cùng outfit Supreme x Air Force 1 và váy Vintage Bodycon

Legitcheck: Cách phân biệt Nike Air Force 1 Real và Fake

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top