Giỏ hàng

Hình ảnh chính thức về phiên bản Nike Blazer Mid 77 "Dark Chocolate"

Nike Blazer được phát hành lần đầu tiên vào năm 1973, là bước ngoặt đầu tiên khi mà Nike chính thức phát hành một mẫu giày dành riêng cho vận động viên bóng rổ. Năm 2019 cũng có thể xem là thời điểm đánh dấu sự trở lại của Nike Blazer Mid. Tuy không thật sự mạnh mẽ nhưng nó đủ khiến các fan Nike nói chung cảm thấy xuyến xao về một thiết kế huyền thoại. Trải qua gần 50 năm lịch sử, mẫu giày Blazer hiện đại đã có chút nhiều thay đổi và thành công hơn nhiều với các bản collab cùng các thương hiệu đình đám như Sacai hay Off White.

hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-nike-blazer-mid-77-dark-chocolate

Và trong thời gian mới đây thì hãng thể thao The Swoosh đã hé lộ những hình ảnh chính thức đầu tiên về phiên bản Blazer Mid 77 mới nhất mang tên Nike Blazer Mid 77 "Dark Chocolate" dành cho một mùa đông lạnh lẽo sắp tới. Sau đây hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu về phiên bản lần này nhé.

hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-nike-blazer-mid-77-dark-chocolate

Phiên bản Nike Blazer Mid 77 "Dark Chocolate" mới nhất này không tuân theo các cấu trúc Upper truyền thống mà chúng ta đã quen nhìn thấy. Thay vì các lớp đế được làm thủ công bằng da mịn, nó được định dạng bằng vải da lộn xù xì được nhúng trong bóng râm đặc trưng của nó, cùng với phần Toebox màu be và lớp phủ bàn chân trước và tấm lót gót cao.

hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-nike-blazer-mid-77-dark-chocolate

Dấu Swooshes được làm bằng da mịn và được phủ một lớp màu nâu giống caramel để tiếp tục lặp lại mô-típ tập trung vào kẹo của nó. Ngoài ra, các biểu ngữ lưỡi được nhuộm với phông nền màu tím trong khi dây buộc mang lại sự tương phản hơn khi chúng có kết thúc như thiên thần.

hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-nike-blazer-mid-77-dark-chocolate

Các bên quan tâm đến việc mua một đôi có thể tìm thấy những bản phát hành này vào ngày 3 tháng 11 thông qua ứng dụng Nike SNKRS. Giá bán lẻ được đặt ở mức thông thường là $ 110 USD. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm:

Nike Blazer Low X tiết lộ hình ảnh bộ đôi phối màu tinh tế sắp ra mắt

Nike SB Blazer Mid với hai thiết kế mới dành riêng cho những skater chính hiệu

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top