Jo Malone Scarlet Poppy – yêu thêm một đoá xuân ngời

Mùi hương mới nhất của Jo Malone, và vẫn dựa vào ý tưởng chung của hình ảnh của Anh Túc trong mùa nở rộ đan xen trên những đồng lúa mạch miền quê nước Anh. Scarlet Poppy về với chúng mình rất lâu rồi, và vượt qua tất cả những gì mong đợi của Authentic Shoes về độ hot của nó vì bán từ trước tết tới giờ vẫn cháy hàng mà không cần ra bài review. Không chỉ vì chai nước màu đỏ cực kì bắt mắt, mà chính bởi độ hiếm của nó trong bộ sưu tập hương của Jo Malone, cũng như chất mùi bắt mũi đáng sở hữu.

Thường thì, Jo Malone những mùi Limited thì sẽ được phân thành hai dạng, những mùi bán ở trong bộ Classic Cologne nhưng định dạng chai đặc biệt, hoặc những mùi trong định dạng chai đặc biệt và mùi không được bán trong bộ Classic Cologne. Và dạng thứ 2 mới là thứ mọi người muốn sưu tầm. Scarlet Poppy ở dạng thứ 2, nhưng nó là mùi đầu tiên Limited trong bộ Cologne Intense chai đen. Tóm lại là quá là đáng sở hữu luôn ấy chứ.

Còn mùi hương thì sao? Scarlet Poppy còn nguyên DNA hoa Anh Túc hơi bột bột phấn phấn như Poppy & Barley, và điểm xuyết nhiều hiệu ứng khác của hạt Tonka ngọt xanh và bột phấn. Nó như ấn tượng về một đôi môi căng tràn với màu đỏ mọng như Cherry. Với tâm thế của một nữ nhân trẻ trung, dạt dào thanh xuân và rất gợi tình. Jo Malone thể hiện rất tốt concept của Scarlet Poppy, như một phiên bản tiếp nối cho thành công mà Rolling in Love của Kilian đã đạt được, là với một mùi ngửi không cầu kì nhưng vẫn hoàn toàn hiệu quả sẽ như thế nào.

Chung cả note Xạ trắng bông bông và ngọt bụi, lại thêm chút béo béo, thay vì dùng Hạnh Nhân thì Jo dùng note quả Vả – Fig. Tổng thể của Scarlet Poppy và Rolling in Love tương đồng nhiều, nhưng Rolling in Love đa diện hơn chút nhưng cũng ngọt hơn khá khá so với những bạn không chịu được mùi ngọt.

Bạn biết truyền thống của Jo Malone, rằng những mùi đã là Limited về mùi hương, thì chắc cũng thường phải vài ba năm mới release lại một lần. Scarlet Poppy thì không hẳn đã thú vị với người từng có Rolling in Love, nhưng vẫn cứ làm những fan Jo Malone phải nao núng, vì nó có đủ các yếu tố để gọi là limited đáng sở hữu: mẫu chai đẹp, mùi hương bắt mũi và hiệu quả, nồng độ đậm hơn dòng Classic Cologne và không dễ dàng được restock trong thời gian gần. Và hơn nữa là sẽ rất an toàn để chọn Scarlet Poppy làm món quà cho người thương của bạn nhé!

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: Jo Malone Silver Birch & Lavender hương thơm của xanh và tím