Jordan Brand hé lộ bộ sưu tập “Year Of the Tiger” 2022

Đầu tháng này, chúng ta đã thấy thoáng qua về những bộ sưu tập giày thể thao theo chủ đề Tết Nguyên Đán được mong đợi hàng năm của Nike khi Air Jordan 6 Low có điểm nhấn bằng vàng xuất hiện. Kể từ đó, Jordan Brand đã tiết lộ bộ sưu tập 2022 của họ, gắn liền với “Năm Dần”.

jordan-brand-he-lo-bo-suu-tap-year-of-the-tiger-2022

Tiếp tục truyền thống tôn vinh CNY của thương hiệu giày thể thao này kể từ năm 2002, các thiết kế lễ hội tô điểm cho loạt giày, áo phông và áo len mới nhất của Jordan. Dẫn đầu dòng sản phẩm là Air Jordan 1 Low OG màu cam nhạt được trang trí bằng họa tiết sọc đen lấy cảm hứng từ con hổ và biểu tượng đầu hổ ở trên gót giày. Trang trí thêm cho đôi giày giới hạn 5.000 đôi là lớp lót sa tanh màu đen và đế ngoài trong mờ màu vàng mang biểu tượng Wings cổ điển.

jordan-brand-he-lo-bo-suu-tap-year-of-the-tiger-2022

Mặt khác, Air Jordan 6 Low và Jordan Legacy 312 lấy cảm hứng từ gốm sứ Trung Quốc – Ngũ lò nung lớn – được sản xuất dưới triều đại nhà Tống. Đặc biệt, cái trước có họa tiết vết nứt tương tự như sứ “Ge” ở phần chân hộp và khu vực xung quanh. Các thiết kế trang phục nổi bật khác bao gồm biểu tượng Jumpman với những đám mây và chim và khóa kiểu Trung Quốc trên áo khoác bomber màu đen và cam có thể đảo ngược.

jordan-brand-he-lo-bo-suu-tap-year-of-the-tiger-2022

Bộ sưu tập Jordan Brand 2022 CNY được thiết lập để phát hành vào ngày 30 tháng 12 tại khu vực Trung Quốc Đại lục, với bản phát hành toàn cầu vào tháng 2 năm 2022 để theo dõi trên trang web của Nike và tại một số nhà bán lẻ được chọn.

jordan-brand-he-lo-bo-suu-tap-year-of-the-tiger-2022

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers

Xem thêm:

adidas YEEZY 700 V3 “Kyanite” chính thức ra mắt

Ảnh hưởng của hoá sneaker trong thời đại 4.0

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ , .