Giỏ hàng

Jordan Flight Club 91 lột xác với phối màu "Hyper Royal"

Jordan Flight Club 91 là một đôi giày thể thao nhận được rất nhiều cảm tình của các sneakerhead, những người muốn sử dụng nó một cách ngẫu nhiên trong cuộc sống hàng ngày. Nhờ vào những công nghệ hỗ trợ người dùng và độ nhẹ, đây được đánh giá là một đôi giày rất thoải mái. Vì vậy, giống như nhiều loại giày Jordan khác, mẫu giày này hiện nay vẫn được các sneakerhead ưa chuộng.

jordan-flight-club-91-lot-xac-voi-phoi-mau-

Lấy cảm hứng từ đôi Air Jordan 6 cổ điển với phối màu “Sport Blue”, Jordan Flight Club 91 đã trở lại với phối màu “Hyper Royal” mới. Vì có rất nhiều điểm nhấn được đặt vào đôi Air Jordan 6 khi Michael Jordan giành chức vô địch NBA đầu tiên của anh ấy trong giai đoạn phát hành ban đầu nên chắc chắn sẽ không có gì lạ khi Jordan Brand đã quyết định xây dựng mẫu thiết kế mới này để tỏ lòng tôn kính đối với đôi giày mang tính biểu tượng đó. Hãy cùng Authentic Shoes khám phá về đôi giày thể thao đặc biệt này.

jordan-flight-club-91-lot-xac-voi-phoi-mau-

Ban đầu được gọi là Jordan Blueprint và được lấy cảm hứng từ đôi Nike OG Air Max 180 rất phổ biến, mẫu thiết kế này lần cuối cùng xuất hiện trên phối màu “Ultramarine” vào năm 2018. Và cũng giống như các phối màu trước đó, phiên bản mới nhất này có phần upper sử dụng chất liệu da thật và da tổng hợp nhưng lại được bao phủ chủ yếu bởi tông màu trắng. 

jordan-flight-club-91-lot-xac-voi-phoi-mau-

Tông màu “Hyper Blue” hiện ra trên các phần như thân giày, lưỡi gà và cổ giày trong khi phần tab lưỡi gà có được bao phủ bởi chất liệu da có màu đen. Ở giữa phần outsole icy là tấm đệm Air trong suốt có thể nhìn thấy được trong khi phần midsole được làm chi tiết với các đốm màu xanh lam trên chất liệu cao su đen.

jordan-flight-club-91-lot-xac-voi-phoi-mau-

Jordan Flight Club 91 “Hyper Royal” hiện đã có thể được tìm thấy tại một số nhà bán lẻ Jordan Brand và trang web chính thức của Nike với giá $ 130 USD.

Đó là bài viết giới thiệu về đôi Jordan Flight Club 91 được lột xác với phối màu "Hyper Royal" . Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers

Xem thêm:

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Top 10 cửa hàng Nike xịn xò nhất thế giới (P1)

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top