Giỏ hàng

Kito Wares giới thiệu phiên bản sneaker mang tên "Mother Mary" dành cho mùa thu

Thương hiệu thời trang dạo phố Kito Wares sẽ trở lại với một đợt phát hành mới. Sau sự ra mắt của chiếc áo cổ lọ Passion of Christ vào tháng 12, thương hiệu có trụ sở tại Indiana đã tiết lộ phiên bản giày thể thao độc quyền thứ ba theo chủ đề đạo giáo tương tự. Trong bài viết này, hãy cùng Authentic Shoes khám phá về phiên bản giày thể thao rất đặc biệt này.

kito-wares-gioi-thieu-phien-ban-sneaker-mang-ten-

Mang trong mình hình bóng cổ điển, phiên bản giày thể thao mang tên "Mother Mary" này sử dụng biểu tượng tôn giáo để thúc đẩy cuộc trò chuyện xung quanh việc thần tượng hóa các thương hiệu mà nhà thiết kế David Norris của Kito Ware đã giới thiệu trước đó. 

kito-wares-gioi-thieu-phien-ban-sneaker-mang-ten-

Bên cạnh những mảng màu “Sanctity Blue” và phần upper bằng da lộn màu trắng, đôi giày này còn trở nên nổi bật với bức chân dung quen thuộc của Đức mẹ đồng trinh Mary được đặt ở phần má giày. Ngoài ra, Norris tiếp tục triển khai hình tượng Thiên chúa giáo với ba hình nổi chữ thập trên lưỡi gà, tab gót và phần midsole.

kito-wares-gioi-thieu-phien-ban-sneaker-mang-ten-

Hình ảnh tôn giáo mà Norris tích hợp vào giữa áo của Đức Mẹ và giày của Kito Wares trước đó thể hiện xu hướng tôn thờ thương hiệu một cách mù quáng của các tín đồ giày sneaker. Cuối cùng, đôi giày thể thao mang tên "Mother Mary" này sẽ đi kèm bảy ngọn nến bấc lấy cảm hứng từ tiêu đề "Đức Mẹ của bảy nỗi buồn" của Đức Mẹ, một chiếc áp phích và một chiếc hộp sưu tầm. Với những phụ kiện đi kèm ấy thì thật dễ hiểu tại sao người hâm mộ có thể sẵn sàng theo đuổi tôn giáo của Kito Wares.

kito-wares-gioi-thieu-phien-ban-sneaker-mang-ten-

Để có thể sở hữu phiên bản giới hạn này với giá $ 150 USD, hãy truy cập trang web của thương hiệu - nơi chúng sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 10.

Đó là bài viết giới thiệu về việc Kito Wares giới thiệu phiên bản sneaker mang tên "Mother Mary" dành cho mùa thu. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:

Kylie Jenner đẹp xuất sắc cùng outfit Supreme x Air Force 1 và váy Vintage Bodycon

Legitcheck: Cách phân biệt Nike Air Force 1 Real và Fake

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top