Giỏ hàng

Làm thế nào để buộc dây giày Dr. Martens độc đáo

Thắt dây ủng không chỉ là giữ cho chúng ở đúng vị trí. Đó là cơ hội để tùy chỉnh và để lại dấu ấn của bạn lên trên đôi giày. Thêm một số cảm xúc, thử một số dây buộc nổi bật, và thậm chí có thể tạo sức sống cho một đôi ủng đã mòn. Từ ren chéo cổ điển đến bậc thang khó nhằn, đây là bốn cách để buộc dây giày Docs của bạn và biến chúng thành của riêng bạn, với một số mẹo từ Authentic Shoes.

1. Mắt chéo cổ điển

Bước 1: Bắt đầu với hai đoạn dây có độ dài bằng nhau. Luồn mỗi bên qua hai khoen dưới cùng từ ngoài giày vào trong, để lại cho bạn một 'thanh' ren ngang bên trong giày.

Bước 2: Bắt chéo mỗi đầu ren lên trên cùng của giày khi bạn đi đến cặp khoen tiếp theo. Kéo dây qua từ bên trong ở hai bên, sau đó vắt chéo qua phần trên của chiếc ủng một lần nữa.

Bước 3: Phần còn lại bây giờ vô cùng dễ dàng. Để tự do hai mắt trên cùng, sau đó quấn hai chiều dài quanh mặt sau của ủng, qua vòng gót và vòng ra phía trước một lần nữa. Thắt nút chắc chắn để giữ cố định. Nếu bạn không ưa thích kiểu quấn, chỉ cần buộc dây ủng lên đến đỉnh và thắt nút.

2. Ladder lace

Bước 1: Bắt đầu chúng ta sẽ buộc từ trong ra ngoài: hai đoạn dây có độ dài bằng nhau ra khỏi hai khoen phía dưới và chạy lên theo chiều dọc của ủng mỗi bên đến cặp khoen ở trên.

Bước 2: Khi bạn đã tạo xong hai vòng lặp ở hai bên, đã đến lúc cho các 'nấc thang'. Xuyên các chiều dài ren qua các vòng tương ứng mà bạn đã tạo, sau đó luồn chúng qua các khoen ở trên.

Bước 3: Lặp lại quy trình trên bốn khoen tiếp theo, thắt chặt khi bạn thực hiện và lặp lại cho đến khi bạn chạm đến đỉnh. Ghép kiểu dây buộc chắc chắn này với một nút cứng bên trong ủng. Và đôi giày của bạn đã sẵn sàng với một diện mạo mới!

3. Longer laces

 


Bước 1: Bắt đầu với hai đoạn ren có chiều dài luồn qua hai khoen dưới cùng. Đảm bảo rằng chúng gần như đồng đều.

 

Bước 2: Bây giờ nó trở nên không đối xứng. Lấy ren ở một bên và bỏ qua lỗ xỏ dây ngay bên trên, thay vào đó luồn qua lỗ xỏ dây tiếp theo nhưng chỉ một bên ở cùng một bên. Ở phía bên kia, ren của bạn phải chạy dọc lên bên trong giày và ra ngoài qua lỗ xỏ dây ngay phía trên, sau đó cắt ngang phần trên theo một 'thanh' ngang sang lỗ xỏ dây ở phía bên kia.

Bước 3: Trên đôi giày này, bạn sẽ thấy bạn đi đến đỉnh cao. Nhưng đối với những đôi bốt có nhiều khoen hơn, hãy lặp lại quá trình này ở các bên thay thế cho đến khi bạn đánh được hai khoen cuối cùng. Thắt một nút chắc chắn để hoàn thành.

Vậy là chúng ta đã đi qua được ba bước buộc dây giày Dr Martens độc đáo. Hãy liên tục theo dõi Authentic Shoes để luôn được cập nhật những thông tin mới nhát về thời trang nhé! See you soon.
 
Xem thêm: 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top