Giỏ hàng

Legitcheck: Cách phân biệt Air Force 1 Cactus Jack real và fake

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta có thể khẳng định rằng Travis Scott là một trong những nhân tố có ảnh hưởng nhất trong trong cộng đồng những người đam mê và yêu thích giày thể thao với dòng Air Jordan đã làm nên tên tuổi của anh và Nike. Sự hợp tác giữa Nike x Travis Scott đã trở lại với thiết kế Air Force 1 với tên gọi Cactus Jack. Mang trong một âm hưởng cực kì tươi mới với sự kết hợp của nhiều mảng màu và các chi tiết độc đáo, Air Force 1 Cactus Jack đã nhanh chóng lấy được tình cảm của người hâm mộ.

legitcheck:-cach-phan-biet-air-force-1-cactus-jack-real-va-fake

Và như thường lệ, gần như ngay lập tức đã có một số lượng lớn nhưng phiên bản giả mạo được tung ra thị trường. Trong bài viết này, Authentic Shoes sẽ chỉ ra những chi tiết giúp bạn phân biệt giữa Air Force 1 Cactus Jack Real và Fake.

Kiểm tra cấu trúc của Air Force 1 Cactus Jack

Mặt ngoài của giày

legitcheck:-cach-phan-biet-air-force-1-cactus-jack-real-va-fake

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy chiếc Air Force 1 giả có màu xanh lam đậm hơn rất nhiều so với màu sắc của đôi chính hãng là màu lục lam sẫm. Ngoài ra, phần da ở nơi buộc dây giày của đôi fake trông cũng khác hẳn với AF1 hàng thật. Thậm chí, bạn có thể nhận thấy đôi giày Cactus Jack AF1 giả có màu cam đậm hơn khi so sánh với đôi real. Cuối cùng trong hình trên, đôi giày Air Force 1 CJ giả cũng có chữ “C” trông dày hơn rất nhiều và ít cong hơn so với chữ “C” ở đôi chính hãng.

Mặt trong của giày

legitcheck:-cach-phan-biet-air-force-1-cactus-jack-real-va-fake

Trên thực tế, các dòng chữ của đôi real có màu đỏ trong khi đôi giả lại có màu quá đậm. Sau đó, có thể thấy Swoosh giả có màu camo mang sắc thái nhạt hơn rất nhiều so với đôi chính hãng. Cuối cùng ở đây, khu vực sơn màu trắng (bên trên mặt màu xanh lá cây) của bản nhái trông quá sáng và nhạt trong khi đôi giày thể thao AF1 Cactus Jack real có lớp sơn màu trắng ít đục hơn.

legitcheck:-cach-phan-biet-air-force-1-cactus-jack-real-va-fake

Trong hình ảnh trên, bạn có thể dễ dàng nhận ra logo màu camo của Nike Swoosh giả trông tối hơn rất nhiều so với hàng thật. Giày Air Force 1 Cactus Jack chính hãng sẽ có logo Swoosh màu camo sáng hơn.

Kiểm tra dây đeo phía sau của Air Force 1 Cactus Jack

legitcheck:-cach-phan-biet-air-force-1-cactus-jack-real-va-fake

Các nhà sản xuất Air Force 1 Cactus Jack hàng giả vẫn chưa khắc phục được lỗi này và chúng tôi muốn đề cập lại thực tế rằng đây là một yếu tố chính để phát hiện ra một đôi giày fake. Bạn có thể dễ dàng phát hiện ra thực tế là giày thể thao AF1 Cactus Jack giả có dây đeo được đặt cao hơn rất nhiều so với dây đeo trên giày thật. Bên cạnh vị trí, đôi Air Force 1 CJ giả dường như cũng có dây đeo gót phía sau mỏng hơn và nhỏ hơn so với hàng thật.

Kiểm tra miếng gắn lên phần dây giày của Air Force 1 Cactus Jack

legitcheck:-cach-phan-biet-air-force-1-cactus-jack-real-va-fake

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh giả và thật của Air Force 1 Cactus Jack ở trên, AF1 giả có các miếng gắn nửa xanh và nửa đen trên dây giày trông không hề chắc chắn. Ý của chúng tôi là đôi giày AF1 Cactus Jack giả có nắp dây giày trông lỏng lẻo hơn rất nhiều so với nắp thật.

Kiểm tra phần tag ở lưỡi gà của Air Force 1 Cactus Jack

legitcheck:-cach-phan-biet-air-force-1-cactus-jack-real-va-fake

Chúng ta sẽ không nói quá nhiều ở đây, nhưng cũng có một lỗ hổng sai sót ở chi tiết này. Lỗ hổng chính trên tag lưỡi là ký tự “R” trong từ “AIR” có cấu trúc kỳ lạ và nó có phần dưới cùng bên phải ít cong cũng như nghiêng quá đột ngột, trong khi phần chân của chữ “R” trên đôi giày real trông trôi chảy hơn. Bên cạnh đó, toàn bộ dòng chữ “AIR FORCE 1” trên tag lưỡi của Cactus Jack AF1 giả trông mỏng hơn so với dòng chữ trên đôi chính hãng.

Kiểm tra phần nhãn hộp của Air Force 1 Cactus Jack

legitcheck:-cach-phan-biet-air-force-1-cactus-jack-real-va-fake

Trong hình trên, chúng tôi đã cho bạn thấy thực tế là nhãn hộp giả có ghi “TRAVIS SCOTT” thay vì “CACTUS JACK”, và ngoài ra, cũng không có dấu gạch chéo (“/”) giữa “AIR FORCE 1” và "CACTUS JACK" trên nhãn hộp giả.

Kiểm tra phần size tag của Air Force 1 Cactus Jack

legitcheck:-cach-phan-biet-air-force-1-cactus-jack-real-va-fake

Có thể thấy trong hình ảnh phía trên, đôi Cactus Jack Air Force 1 giả có dòng chữ “US” ở góc trên bên trái của size tag khác nhau và đó là vì chữ “U” mỏng hơn so với bên trái của nó, và dày hơn ở bên phải. Bên cạnh đó, chữ “S” cũng quá dày trên size tag giả trong khi đôi real có chữ “S” mỏng hơn. Ngoài ra, dòng chữ trên Air Force 1 Cactus Jack giả cho biết nơi sản xuất trông quá dày khi so sánh với đôi chính hãng.

Và trên đây là những chi tiết rõ ràng nhất giúp bạn phân biệt Air Force 1 Cactus Jack Real và Fake. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:

Legitcheck: Air Force 1 G-Dragon Para- Noise 2.0 real và fake?

Legit check: Hướng dẫn cách phân biệt Off-White x Nike Air Force 1 MCA University Blue Real và Fake

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top