Giỏ hàng

Legitcheck: Cách phân biệt Yeezy Boost 350 V2 "Beluga" real và fake

Nhắc đến Yeezy, đầu tiên chúng ta phải nói đến rapper đình đám Kayne West. Bên cạnh đó, khi nhắc đến dòng giày này thì chắc hẳn các tín đồ sneaker sẽ nghĩ ngay đến những đôi giày cực kỳ “hype” với giá resell trên trời và luôn cháy hàng mỗi khi Adidas tung ra phiên bản mới bất chấp mọi trở ngại. Những phối màu cổ điển chẳng hạn như "Beluga" của dòng Yeezy 350 đã tạo ra một cơn sóng dường như không có hồi kết trong cộng đồng đam mê giày thể thao.

legitcheck-cach-phan-biet-yeezy-350-v2-beluga-real-va-fake

Cả Yeezy 350 v2 "Beluga" và V1 đều đã ra mắt cách đây khá lâu, chính vì vậy để sở hữu được cho mình Yeezy 350 v2 "Beluga" trong thời điểm hiện tại dường như là điều bất khả thi trừ khi bạn bỏ ra một số tiền lớn. Và hôm nay, Authentic Shoes sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt Yeezy Boost 350 V2 "Beluga" real vầ fake.

Phần box và mã vạch của Yeezy Boost 350 V2 "Beluga"

legitcheck-cach-phan-biet-yeezy-350-v2-beluga-real-va-fake

Về phần số series trên hộ giày, nếu đó là phiên bản Hoa Kỳ, số sê-ri phải kết thúc bằng V02 hoặc V03. Tuy nhiên, các phiên bản quốc tế (Canada / Châu Âu) kết thúc bằng V10. Bất kỳ sự sai lệch nào so với mẫu này là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn đang sở hữu một đôi giày giả. Như hình ảnh bên dưới, nhãn chính hãng là phiên bản quốc tế có số sê-ri kết thúc bằng V10 trái ngược với nhãn giả kết thúc bằng V10 mặc dù là phiên bản Mỹ.

legitcheck-cach-phan-biet-yeezy-350-v2-beluga-real-va-fake

Mã vạch đã trở thành một tín hiệu đáng tin cậy về tính xác thực có thể giúp bạn đảm bảo bạn chỉ mua giày thể thao chính hãng do Adidas sản xuất. Khi bạn đã sẵn sàng quét mã vạch của Yeezy V2 "Beluga", chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Legit Check App. Khi bạn quét mã vạch bằng ứng dụng này, nó sẽ chạy mã vạch duy nhất của bạn so với những đôi giày thể thao Yeezy chính hãng khác. Lưu ý rằng tất cả Yeezy đều có một mã vạch duy nhất liên quan đến sự kết hợp cụ thể của: 

  • Colorway – BELUGA 2.0 "AH2203"
  • Style – 350 V2
  • Size – From 5 to 14 

Phần size tag của Yeezy Boost 350 V2 "Beluga"

legitcheck-cach-phan-biet-yeezy-350-v2-beluga-real-va-fake

Nhìn vào đầu của size tag, bạn có thể thấy dòng chữ "MADE IN CHINA". Đầu tiên, bản Yeezy Boost 350 V2 "Beluga" fake có ký tự “M” trông quá dày, và thứ hai, cùng một chữ cái được đặt cao hơn một chút so với các chữ cái còn lại, khiến nó trông giống như đang trôi nổi. Mặt khác, Yeezy Boost 350 V2 "Beluga" chính hãng có tất cả các chữ cái của chúng ở cùng một trọng lượng phông chữ và vị trí. Bên cạnh đó, giày Yeezy Linen giả có dòng chữ “US” trông dày hơn các chữ cái còn lại. Hầu hết Yeezy Boost 350 V2 "Beluga" giả có dòng chữ “adidas” và biểu tượng nhãn hiệu “®” được đặt quá gần nhau trong khi Yeezy Boost 350 V2 "Beluga" real sẽ không bao giờ có ký tự “®” được đặt gần với dòng chữ “adidas”.

Phần dây giày của Yeezy Boost 350 V2 "Beluga"

legitcheck-cach-phan-biet-yeezy-350-v2-beluga-real-va-fake

Nói một cách ngắn gọn, theo quan điểm của người mang, phần dây từ bên có sọc được cho là đi dưới phần dây ở bên kia của giày. Nếu điều đó không đủ rõ ràng, chúng tôi muốn nói rằng đôi giày real phải có dây từ mặt bên ngoài để đi dưới lớp dây ở mặt bên trong. Để chắc chắn rằng tất cả đều đó, hãy cùng xem hình ảnh Yeezy Boost 350 V2 "Beluga" real và fake chi tiết hơn ở bên trên.

Phần toe box của Yeezy Boost 350 V2 "Beluga"

legitcheck-cach-phan-biet-yeezy-350-v2-beluga-real-va-fake

Trong hình ảnh Yeezy Boost 350 V2 "Beluga" ở trên, chúng tôi đã chỉ ra những chiếc Yeezy giả có phần toe box trông quá dày, khiến chúng bị căng phồng quá mức. Còn đối với Yeezy Boost 350 V2 "Beluga" chính hãng, có thể dễ dàng nhận thấy phần toe box của nó ít cong hơn, vì nó phẳng hơn giày giả.

Và trên đây là những chi tiết rõ ràng nhất giúp bạn phân biệt Yeezy Boost 350 V2 "Beluga" Real và Fake. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:

Legitcheck: Hướng dẫn cách phân biệt Yeezy Boost 350 V2 Ash Stone Real và Fake

Hướng dẫn cách phân biệt Yeezy Boost 380 "Mist" Real và Fake

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top