Giỏ hàng

Legitcheck: Cách phân biệt Yeezy Boost 350 V2 Linen Real và Fake

Nhắc đến Yeezy, đầu tiên chúng ta phải nói đến rapper đình đám Kayne West. Bên cạnh đó, khi nhắc đến dòng giày này thì chắc hẳn các tín đồ sneaker sẽ nghĩ ngay đến những đôi giày cực kỳ “hype” với giá resell trên trời và luôn cháy hàng mỗi khi Adidas tung ra phiên bản mới bất chấp mọi trở ngại. Phối màu mới mang "Linen" của dòng Yeezy 350 mới đây đã được ra mắt với sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ. Mang trong một âm hưởng cực kì tươi mới với phần upper màu trắng sáng kết hợp với phần sọc màu xanh nhạt, Yeezy Boost 350 V2 Linen nhanh chóng lấy được tình cảm của cộng đồng.

legitcheck:-cach-phan-biet-yeezy-boost-350-v2-linen-real-va-fake

Và như thường lệ, gần như ngay lập tức đã có một số lượng lớn nhưng phiên bản giả mạo được tung ra thị trường. Trong bài viết này, Authentic Shoes sẽ chỉ ra những chi tiết giúp bạn phân biệt giữa Yeezy Boost 350 V2 Linen Real và Fake.

Kiểm tra phần quét mã vạch của Yeezy Boost 350 V2 Linen real và fake

legitcheck:-cach-phan-biet-yeezy-boost-350-v2-linen-real-va-fake

Mã vạch đã trở thành một tín hiệu đáng tin cậy về tính xác thực có thể giúp bạn đảm bảo bạn chỉ mua giày thể thao chính hãng do Adidas sản xuất. Khi bạn đã sẵn sàng quét mã vạch của Yeezy V2 Linen, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Legit Check App. Khi bạn quét mã vạch bằng ứng dụng này, nó sẽ chạy mã vạch duy nhất của bạn so với những đôi giày thể thao Yeezy chính hãng khác. Lưu ý rằng tất cả giày thể thao Yeezy đều có một mã vạch duy nhất liên quan đến sự kết hợp cụ thể của: 

  • Colorway – LINEN (FY5158)
  • Style – 350 V2
  • Size – From 4 to 16

Kiểm tra phần size tag của Yeezy Boost 350 V2 Linen real và fake

Nhìn vào đầu của size tag, bạn có thể thấy dòng chữ "MADE IN CHINA". Đầu tiên, bản Yeezy Linens fake có ký tự “M” trông quá dày, và thứ hai, cùng một chữ cái được đặt cao hơn một chút so với các chữ cái còn lại, khiến nó trông giống như đang trôi nổi. Mặt khác, Yeezy Boost 350 V2 Linens real có tất cả các chữ cái của chúng ở cùng một trọng lượng phông chữ và vị trí. Bên cạnh đó, giày Yeezy Linen giả có dòng chữ “US” trông dày hơn các chữ cái còn lại. Hầu hết Yeezy Boost 350 V2 Linens giả có dòng chữ “adidas” và biểu tượng nhãn hiệu “®” được đặt quá gần nhau trong khi Yeezy Linens real sẽ không bao giờ có ký tự “®” được đặt gần với dòng chữ “adidas”.

legitcheck:-cach-phan-biet-yeezy-boost-350-v2-linen-real-va-fake

Cả Yeezy Boost V2 Linen thật và giả đều có thể có hoặc không có dòng chữ MALE/MÂLE. Vì vậy, cho dù giày thể thao của bạn có in dòng chữ hay không, nó vẫn hoàn toàn ổn. Nhìn vào Yeezy Linens bản sao, bạn có thể nhận thấy văn bản "01/20" thực sự mỏng trong khi nhìn vào Yeezy chính hãng, văn bản này dày hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận thấy các đôi Yeezys giả có số “01” và “20” được đặt quá xa so với dấu gạch chéo giữa các số này. Cuối cùng, nhìn vào văn bản số kích thước cuối cùng, có thể thấy  Yeezy Boost 350 V2 Linen giả có văn bản trông quá mỏng. Mặt khác, các Yeezys real có văn bản trông dày hơn.

Phần nhãn dán ở hộp giày của Yeezy Boost 350 V2 Linen real và fake

legitcheck:-cach-phan-biet-yeezy-boost-350-v2-linen-real-va-fake

Bây giờ về số sê-ri, nếu đó là phiên bản Hoa Kỳ, số sê-ri phải kết thúc bằng V02 hoặc V03. Tuy nhiên, các phiên bản quốc tế (Canada / Châu Âu) kết thúc bằng V10. Bất kỳ sự sai lệch nào so với mẫu này là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn đang sở hữu một đôi giày giả. Như hình ảnh bên dưới, nhãn chính hãng là phiên bản quốc tế có số sê-ri kết thúc bằng V10 trái ngược với nhãn giả kết thúc bằng V10 mặc dù là phiên bản Mỹ.

Cách sắp xếp dây giày của Yeezy Boost 350 V2 Linen real và fake

legitcheck:-cach-phan-biet-yeezy-boost-350-v2-linen-real-va-fake

Nói một cách ngắn gọn, theo quan điểm của người mang, phần dây từ bên có sọc được cho là đi dưới phần dây ở bên kia của giày. Nếu điều đó không đủ rõ ràng, chúng tôi muốn nói rằng đôi giày real phải có dây từ mặt bên ngoài để đi dưới lớp dây ở mặt bên trong. Để chắc chắn rằng tất cả đều đó, hãy cùng xem hình ảnh Yeezy Linen giả và thật chi tiết hơn ở bên trên.

Kiểm tra phần đế Boost của Yeezy Boost 350 V2 Linen real và fake

legitcheck:-cach-phan-biet-yeezy-boost-350-v2-linen-real-va-fake

Đế Boost của đôi Yeezy Boost 350 V2 Linen giả dường như có các viên nén của nó được sắp xếp không chính xác. Trước hết, các viên giả quá nhỏ và quá dày, còn viên thật thì các viên của nó trông to hơn và sắc nét hơn. Nhìn vào đôi Yeezy Boost 350 V2 Linen real, có thể nhận thấy cách các viên của chúng được định vị ngẫu nhiên, không có bất kỳ mẫu nào được định vị như đôi fake.

Kiểm tra hình dạng của Yeezy Boost 350 V2 Linen real và fake

legitcheck:-cach-phan-biet-yeezy-boost-350-v2-linen-real-va-fake

Chúng tôi muốn nói rằng giày giả có phần lưỡi của chúng trông rộng hơn và lớn hơn khi so sánh với giày thật. Mặt khác, những chiếc Linen 350 V2 thật có lưỡi của chúng hẹp hơn và nhỏ hơn so với những đôi giày giả.

Kiểm tra phần toe box của Yeezy Boost 350 V2 Linen real và fake

legitcheck:-cach-phan-biet-yeezy-boost-350-v2-linen-real-va-fake

Trong hình ảnh đôi giày Yeezy Linen ở trên, chúng tôi đã chỉ ra những chiếc Yeezy giả có phần toe box trông quá dày, khiến chúng bị căng phồng quá mức. Di chuyển đến 350 V2 Linen chính hãng, có thể dễ dàng nhận thấy phần toe box của nó ít cong hơn, vì nó phẳng hơn giày giả.

Kiểm tra phần sọc 3M phản quang của Yeezy Boost 350 V2 Linen real và fake

legitcheck:-cach-phan-biet-yeezy-boost-350-v2-linen-real-va-fake

Trong hình ảnh với đôi giày Yeezy Linen ở trên, chúng tôi đã chỉ ra cách mà những chiếc Yeezy giả có chất liệu phản quang 3M của họ quá phong phú về chất lượng khi nó tỏa sáng quá mức. Nhìn vào đôi giày Yeezy Boost 350 V2 Linen chính hãng, bạn có thể thấy chất liệu của chúng tỏa sáng theo cách nhẹ nhàng hơn.

Kiểm tra phần insole của Yeezy Boost 350 V2 Linen real và fake

Mặt sau của miếng lót

legitcheck:-cach-phan-biet-yeezy-boost-350-v2-linen-real-va-fake

Ở phía sau của miếng lót là logo Adidas Trefoil. Ở đây, điều đầu tiên bạn nên chú ý đến là độ nổi của logo. Bạn sẽ nhận thấy rằng logo trên lót đôi real sâu hơn đáng kể trên lót đôi fake, thể hiện rõ trong cách các bóng tạo độ sâu. Ngoài ra, ký tự “Adidas” trên bản fake dày hơn khi so sánh với bản thật. Bạn cũng sẽ quan sát thấy rằng có nhiều khoảng cách hơn giữa văn bản "Adidas" và đường viền trên bản giả. Cuối cùng, trên đôi thật, chữ ® khắc sâu hơn đáng kể khi so sánh với đôi giả.

Mặt trước của miếng lót

legitcheck:-cach-phan-biet-yeezy-boost-350-v2-linen-real-va-fake

Trong hình ảnh với Yeezy Boost 350 V2 Linen ở trên, chúng tôi đã chỉ ra cách mà những đôi giày giả có dòng chữ trông quá mỏng. Bắt đầu bằng dòng chữ “adidas” và kết thúc bằng chữ in “YEEZY”, bạn có thể nhận thấy đôi giày nhái có các chữ cái mà chúng tôi đã chỉ ra trong hình ảnh Yeezy Linen giả và thật ở trên trông quá mỏng. Đồng thời, phần lá nhỏ nhất của đôi giày giả trong logo Trefoil cổ điển của Adidas trông quá nhỏ, cong và cồng kềnh khi so sánh với phần lá của giày real, to hơn, mỏng hơn và sắc nét hơn.

Dòng chữ ở bên hông của miếng lót

legitcheck:-cach-phan-biet-yeezy-boost-350-v2-linen-real-va-fake

Số sê-ri có thể được tìm thấy ở mặt bên của Yeezy V2 Linen. Giống như trong dòng chữ Adidas-Yeezy trên đôi giả thì dòng chữ này hơi dày hơn so với bản real và kết quả là bạn sẽ nhận thấy khoảng cách giữa các chữ cái giảm đi. Điều này đặc biệt rõ ràng trong ký tự gạch ngang giữa 5 và 9.

Và trên đây là những chi tiết rõ ràng nhất giúp bạn phân biệt Yeezy Boost 350 V2 Linen Real và Fake. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:

Legitcheck: Hướng dẫn cách phân biệt Yeezy Boost 350 V2 Ash Stone Real và Fake

Hướng dẫn cách phân biệt Yeezy Boost 380 "Mist" Real và Fake

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top