Giỏ hàng

Legitcheck: Cách phân biệt Yeezy Boost 350 V2 Sand Taupe real và fake

Sự hợp tác đỉnh cao giữa rapper Kayne West và Adidas đã mang đến cho chúng ta một chúng ta mẫu sneaker tiêu biểu nhất mọi thời đại tên Yeezy Boost. Phối màu mới mang "Sand Taupe" của dòng Yeezy 350 mới đây đã được ra mắt với sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ. Mang trong một âm hưởng cực kì tươi mới với phần upper Primeknit màu nâu sữa  kết hợp với phần dây giày cố định thông minh, Yeezy Boost 350 V2 Sand Taupe nhanh chóng lấy được tình cảm của cộng đồng.

legitcheck-cach-phan-biet-yeezy-boost-350-v2-sand-taupe-real-va-fake

Và như thường lệ, gần như ngay lập tức đã có một số lượng lớn nhưng phiên bản giả mạo được tung ra thị trường. Trong bài viết này, Authentic Shoes sẽ chỉ ra những chi tiết giúp bạn phân biệt giữa Yeezy Boost 350 V2 Sand Taupe Real và Fake.

Phần quét mã vạch của Yeezy Boost 350 V2 Sand Taupe

Mã vạch đã trở thành một tín hiệu đáng tin cậy về tính xác thực có thể giúp bạn đảm bảo bạn chỉ mua giày thể thao chính hãng do Adidas sản xuất. Khi bạn đã sẵn sàng quét mã vạch của Yeezy V2 Sand Taupe, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Legit Check App. Khi bạn quét mã vạch bằng ứng dụng này, nó sẽ chạy mã vạch duy nhất của bạn so với những đôi giày thể thao Yeezy chính hãng khác. Lưu ý rằng tất cả giày thể thao Yeezy đều có một mã vạch duy nhất liên quan đến sự kết hợp cụ thể của: 

  • Colorway – SANTAU/SANTAU/SANTAU (FZ5240) or ELIADA/ELIADA/ELIADA (FZ5240)
  • Style – 350 V2
  • Size – From 4 to 17 (US)

Phần size tag của Yeezy Boost 350 V2 Sand Taupe

Trong hình ảnh với đôi giày thể thao Yeezy Boost 350 V2 Sand Taupe chính hãng so với bản sao ở trên, chúng tôi đã chỉ ra một vài sai sót. Đối với dòng chữ đầu tiên mà chúng ta sẽ xem xét, chúng ta có các chữ viết tắt của các quốc gia khác nhau, trong đó kích thước của đôi giày được đề cập. Nhìn vào đôi giày Yeezy Boost 350 V2 giả, bạn có thể nhận thấy dòng chữ “US UK FR JP CHN” của chúng quá dày so với hàng real. Tiếp tục ở phía giữa bên phải của size tag, bạn có thể thấy dòng chữ “06/20” của nó lại quá dày khi so sánh với giày real. Cả hai đôi thật và giả đều có thể có hoặc không có dòng chữ MALE/MÂLE. Vì vậy, cho dù giày sneaker của bạn có in dòng chữ hay không, nó vẫn hoàn toàn ổn.

Lỗ hổng thứ tư mà chúng tôi đã phát hiện trên đôi Yeezy Sand Taupe giả là một lỗ hổng khá quan trọng khi chúng tôi nói về bất kỳ đôi Adidas x Kanye West “Yeezy” nào. Nếu chúng ta nhìn vào size tag của đôi giả, bạn có thể thấy dòng chữ "adidas" của nó được đặt quá gần với biểu tượng "®" đồng thời cũng có dòng chữ quá dày khi so với hàng thật. Cả ba dòng chữ  LHG, CLU, APE hoặc EVN đều có thể được tìm thấy trên giày thật và giả, vì vậy chúng tôi không coi khu vực này là điểm đáng tin cậy để xác định một đôi Yeezy 350 V2 Sand Taupe giả. Tuy nhiên, điều bạn cần quan tâm chính là chất lượng in ấn tại đây/ Với dòng chữ "MADE IN CHINA", bạn có thể nhận thấy đôi giả có dòng chữ trông thực sự dày so với đôi real.

Phần đế Boost của Yeezy Boost 350 V2 Sand Taupe

Đế Boost của đôi Yeezy Boost 350 V2 Sand Taupe giả dường như có các viên nén của nó được sắp xếp không chính xác. Trước hết, các viên giả quá nhỏ và quá dày, còn viên thật thì các viên của nó trông to hơn và sắc nét hơn. Nhìn vào đôi giày thể thao Yeezy boost 350 V2 Sand Taupe real, có thể nhận thấy cách các viên của chúng được định vị ngẫu nhiên, không có bất kỳ mẫu nào được định vị như đôi fake.

Nếu chúng ta nhìn vào đôi giày sneaker Yeezy Boost 350 V2 chính hãng, bạn có thể nhận thấy các hạt xốp của chúng hoàn toàn có thể nhìn thấy, vì chúng được xác định rõ ràng hơn so với bản sao. 

Cách sắp xếp dây giày của Yeezy Boost 350 V2 Sand Taupe

Nói một cách ngắn gọn, theo quan điểm của người mang, phần dây từ bên có sọc được cho là đi dưới phần dây ở bên kia của giày. Nếu điều đó không đủ rõ ràng, chúng tôi muốn nói rằng đôi giày đích thực phải có dây từ mặt bên ngoài để đi dưới lớp dây ở mặt bên trong. Để chắc chắn rằng tất cả đều đó, hãy cùng xem hình ảnh Yeezy Sand Taupe giả và thật chi tiết hơn từ bên dưới.

Trong hình ảnh giày Yeezy boost 350 V2 Sand Taupe giả và thật ở trên, bạn có thể thấy đôi thật theo đúng mẫu đã đề cập ở trên. Mặt khác, giày Yeezy Natural giả có dây buộc của chúng được gắn không đúng cách - chúng tôi gọi lỗ hổng này là "dây buộc ngược", nơi dây buộc không được gắn chính xác.

Cuối cùng, trong hình ảnh trên, chúng tôi đã nêu bật cách thắt dây Yeezy Sand Taupe cổ điển - trong bao bì các tông. Đó là bởi vì như bạn có thể biết, đôi giày Yeezy Boost 350 V2 Sand Taupe đi kèm với dây buộc đã được thắt nút sẵn, nhưng chúng cũng đi kèm với một tấm bìa các tông.

Phần nhãn dán ở hộp giày của Yeezy Boost 350 V2 Sand Taupe

Bây giờ về số sê-ri, nếu đó là phiên bản Hoa Kỳ, số sê-ri phải kết thúc bằng V02 hoặc V03. Tuy nhiên, các phiên bản quốc tế (Canada / Châu Âu) kết thúc bằng V10. Bất kỳ sự sai lệch nào so với mẫu này là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn đang sở hữu một đôi giày giả. Như hình ảnh bên dưới, nhãn chính hãng là phiên bản quốc tế có số sê-ri kết thúc bằng V10 trái ngược với nhãn giả kết thúc bằng V10 mặc dù là phiên bản Mỹ.

Kiểm tra phần insole của Yeezy Boost 350 V2 Sand Taupe real và fake

Mặt sau của miếng lót

Ở phía sau của miếng lót là logo Adidas Trefoil. Ở đây, điều đầu tiên bạn nên chú ý đến là độ nổi của logo. Bạn sẽ nhận thấy rằng logo trên lót đôi real sâu hơn đáng kể trên lót đôi fake, thể hiện rõ trong cách các bóng tạo độ sâu. Ngoài ra, ký tự “Adidas” trên bản fake dày hơn khi so sánh với bản thật. Bạn cũng sẽ quan sát thấy rằng có nhiều khoảng cách hơn giữa văn bản "Adidas" và đường viền trên bản giả. Cuối cùng, trên đôi thật, chữ ® khắc sâu hơn đáng kể khi so sánh với đôi giả.

Mặt trước của miếng lót

Trong hình ảnh với Yeezy boost 350 V2 Sand Taupe giả và thật ở trên, chúng tôi đã chỉ ra cách mà những đôi giày giả có dòng chữ trông quá mỏng. Bắt đầu bằng dòng chữ “adidas” và kết thúc bằng chữ in “YEEZY”, bạn có thể nhận thấy đôi giày nhái có các chữ cái mà chúng tôi đã chỉ ra trong hình ảnh Yeezy Sand Taupe ở trên trông quá mỏng. Đồng thời, phần lá nhỏ nhất của đôi giày giả trong logo Trefoil cổ điển của Adidas trông quá nhỏ, cong và cồng kềnh khi so sánh với phần lá của giày real, to hơn, mỏng hơn và sắc nét hơn.

Dòng chữ ở bên hông của miếng lót

Số sê-ri có thể được tìm thấy ở mặt bên của Yeezy V2 Sand Taupe. Giống như trong dòng chữ Adidas-Yeezy trên đôi giả thì dòng chữ này hơi dày hơn so với bản real và kết quả là bạn sẽ nhận thấy khoảng cách giữa các chữ cái giảm đi. Điều này đặc biệt rõ ràng trong ký tự gạch ngang giữa 5 và 9.

Và trên đây là những chi tiết rõ ràng nhất giúp bạn phân biệt Yeezy Boost 350 V2 Sand Taupe Real và Fake. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm: 

Top 10 phối màu Yeezy mà bạn không thể bỏ lỡ trong mùa hè này (Phần 1)

Legit check: Hướng dẫn cách phân biệt Yeezy 500 Real và Fake

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top