Làm cách nào để phát hiện Nike Air Force 1 giả trong 60 giây?

Có những tình huống mà bạn có thể không thực hiện được từng bước chi tiết được giải thích ở trên khi bạn cần xác thực giày thể thao Nike Air Force 1 của mình.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn giải pháp nhanh chóng trong 60 giây này để xác thực giày thể thao của bạn. Dưới đây là 7 chỉ số hàng đầu có thể giúp bạn xác định xem bạn có một đôi giày thể thao giả hay những đôi Air Force 1 chính hãng do Nike sản xuất hay không.

1. Kiểm tra các chi tiết phía sau của Air Force 1. 

Thông thường, những đôi giày thể thao giả có biểu tượng Swoosh trông quá dài, dòng chữ “A I R” quá dày và được đặt quá gần với chữ Swoosh và các đường khâu xung quanh trông quá nhỏ và quá mỏng.

fake vs real nike af1
2. Xác minh size tag ở mặt trong của AF1. 

Hầu hết, những đôi Air Force 1 fake sẽ có dòng chữ trên thẻ kích thước trông quá mỏng.

real vs fake air force 1
3. Xác minh mẫu của hai lỗ bên hông giày 

Hầu hết, giày thể thao giả sẽ có lỗ được đặt quá thấp và điều đó khiến chúng quá gần với đế giữa của giày  Air Force 1 giả.

fake vs real nike af1
4. Phân tích logo Nike Swoosh bên hông của đôi giày. 

Hầu hết thời gian, logo Nike Air Force 1 Swoosh nhái sẽ trông quá cong ở mặt trên của nó và ở mặt sau, giày giả rất có thể được đặt quá xa so với đế lót giày.

how to spot fake af1
5. Kiểm tra họa tiết sao ở mũi đế giày

Thông thường, những đôi Air Force 1 giả sẽ có phần mũi giày trông quá cong và quá nhô lên.

legit check nike af1
6. Kiểm tra các lỗ trên mũi giày

Hầu hết thời gian, các lỗ sẽ trông quá rộng và lớn trên giày fake

how can i see fake nike af1
7. Phân tích nhãn hộp. 

Thông thường, nhãn hộp giả sẽ có màu khác với màu xám nhạt của nhãn hộp thật. Không chỉ vậy, trên nhãn hộp của giày thể thao AF1 giả, thậm chí dòng chữ còn mỏng hơn rất nhiều so với thực tế.

legit check air force 1

Nhiều câu hỏi đặt ra, tôi có thể xác thực Nike Air Force 1 của mình ở đâu? Nếu bạn cần trợ giúp về việc xác thực Nike Air Force 1, điều quan trọng nhất đó chính là hãy tìm đến những cơ sở phân phối giày uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong ngành để tư vấn và hỗ trợ bạn. 

Cần ý kiến ​​của chúng tôi về tính xác thực của mặt hàng của bạn? Bạn còn muốn Authentic Shoe làm về những đôi giày nào nữa. Hãy cho chúng tớ biết ý kiến của mình nhé.

Xem thêm: