Giỏ hàng

Lời khuyên cho bạn trước khi mua Dame 7

Ra mắt với 6 dòng sản  phẩm đặc trung, vào  cuối năm 2020 sự ra mắt tiếp theo của Dame 7 đã tạo nên bước tiến mới của dòng  giày bóng rổ với sự kết hợp của Adidas và Damian Lillard. Cùng Authentic Shoes tìm hiểu cũng như nhận được lời khuyên trước khi mua mẫu giày Dame7 này

Theo nghiên cứu của 6 chuyên gia và hơn 100 người dùng, Dame 7 "không có điểm yếu nghiêm trọng", nhưng các chuyên gia không thể ngừng so sánh nó với những đôi giày khác tốt hơn. Mặc dù là một “chiếc giày rất chắc chắn” và  “được rất được ưa  chuộng”,  Thì Dame 7 vẫn là “bậc thầy của không ai cả;” và nó vẫn không trở thành mục yêu thích của người người chơi  bóng rổ

Ai nên mua Adidas Dame 7

Adidas Dame 7 dành cho:

 • Thợ săn giày đặc biệt với ngân sách tiết kiệm
 • Người chơi tốc độ
 • Sử dụng ngoài trời

Ai KHÔNG nên mua Adidas Dame 7

Dame 7 không dành cho bạn nếu bạn nặng hơn và cần nhiều đệm. Bạn có thể đi Nike LeBron 18 có đệm lót tốt hơn hoặc Adidas DON Issue # 2.

Vì giày này chạy lớn, nó có thể mang lại cho bạn vấn đề nếu bạn có bàn chân hẹp. Giảm một nửa kích thước có thể hữu ích, nhưng tốt hơn là bạn nên xem các tùy chọn khác như Adidas Harden Vol. 2.

Adidas Dame 7 và Adidas Dame 6

Dame 7 là lời cảnh tỉnh rất đáng hoan nghênh cho "cơn ác mộng" đó là Adidas Dame 6. Chiếc 6 không thực sự tốt trừ đệm Lightstrike đáp ứng, được chuyển sang đúng cách cho chiếc 7.

Theo các chuyên gia, đây là những khía cạnh đã trở nên tốt hơn:

 • "Lực kéo trên Dame 7 là cách tốt hơn"
 • "Vật liệu là một bản cập nhật lớn"
 • “Hỗ trợ nhiều hơn, khóa tốt hơn”

Công nghệ vân đế KHÔNG tuyệt vời, nhưng hoàn thành công việc

Hầu như tất cả các chuyên gia đánh giá tuyên bố rằng bộ đế không phải là một điểm nổi bật. Nhiều người thử nghiệm nói rằng nó vẫn không ở cùng cấp độ với Kobe 9 hoặc Air Jordan 28.

Giày vẫn hoàn thành công việc bám đường ngay cả trên các sân bụi và ngoài trời. Một người nói rằng nó "giúp bạn được bao phủ mọi hướng." Tuy nhiên, để duy trì độ bám của nó, đế phải được lau.

Đệm để lại nhiều điều đáng tiếc

Mọi thứ trở nên chua chát khi họ nói về đệm. Một người đánh giá nói rằng nó thật khó trong khi một người khác lại ước rằng nó dày hơn. Những người thực sự thích đệm vẫn có điều gì đó để nói: "... tốt, nhưng Bounce cung cấp nhiều hơn." Điều này khiến họ khao khát D.O.N được trang bị Bounce issue 2

Cảm giác sân TUYỆT VỜI

Đệm Lightstrike dường như mang lại cảm giác trên sấn rất đáng tin cậy. Người chơi mô tả nó là "khá tốt" và "rất nhạy", đặc biệt là xung quanh bàn chân trước. Điều này có thể là do giày "thấp so với mặt đất."

Rất an toàn, rất ổn định

Các tính năng hỗ trợ của Adidas Dame 7 dường như đang hoạt động tốt, với những người chơi nói rằng họ không gặp vấn đề về hỗ trợ:

 • "Ổn định gót chân tuyệt vời và hỗ trợ mắt cá chân"
 • "Đủ cứng để giữ bạn ở bên"
 • "Giày siêu rộng nên độ ổn định bên tốt".

Vật liệu có cảm giác rẻ tiền

Các vật liệu được sử dụng trên Dame 7 "không thực sự là loại cao cấp nhất." Một số chuyên gia nói thêm như sau:

 • "Nubuck tổng hợp cảm thấy rẻ trong tay."
 • "Lưới khá cơ bản."

Tuy nhiên, những vật liệu này rất thoải mái. Một số chuyên gia đặc biệt đề cập đến những vải  lót hoặc lớp đệm xung quanh gót chân Achilles, chúng “hoạt động đến mức hoàn hảo”. Điều đó cũng giải thích lý do  giá thành của đôi giày rẻ hơn so  với nhiều dòng giày bóng rổ khác

Hạn  chế về tốc độ

Dame thứ 7 chạy lâu hơn dự kiến ​​và giảm ít nhất một nửa kích thước là khuyến nghị chung.

Cần thời gian để break in

Một số tính năng của giày cần một thời gian để phát huy hết tiềm năng của chúng. Đây là những gì các chuyên gia đang nói:

 • "Độ nảy rất lớn sau khi họ bị phá vỡ."
 • “(Vật liệu) lúc đầu rất cứng.”
 • "Một khi giày được break in ... việc di chuyển sẽ không thành vấn đề."
 • "... sau break in (đệm) không ... tốt như trong Dame 6."

Cảm thấy nhẹ nhàng

Dame 7 nặng hơn người tiền nhiệm khoảng 50 gram, nhưng các chuyên gia vẫn mô tả nó là khá nhẹ. Họ có thể có LeBron nặng hơn làm điểm so sánh của họ.

 • Adidas Dame 6 (dành cho nam): 11,8 oz (335 g)
 • Adidas Dame 7 (dành cho nam): 13,7 oz (389 g)

Trọng lượng trung bình của giày bóng rổ ở giữa là 14 oz (400 g).

Giá cả phải chăng

So với những đôi giày bóng rổ đặc trưng khác, Adidas Dame 7 thực sự rẻ hơn ngay cả khi là một đôi giày thể thao mới tinh. Các chuyên gia nói rằng đó là “phải có" và “rất steal”.

Tốt khi chơi ở ngoài trời

Một số người đánh giá đã thử nghiệm Dame 7 trên các sân bê tông và nhựa đường ngoài trời. Họ dường như đồng ý rằng "độ bền của giày có vẻ thực sự tốt cho các sân ngoài trời." Và đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất đến từ Authentic Shoes nha.

Bài viết tham khảo thêm: Lộ diện phối màu Black-Pink mới trên đôi giày bóng rổ Adidas Dame 6

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top