Giỏ hàng

Louis Vuitton sắp cho ra mắt phiên bản Sneaker "RED" nhằm gây quỹ AIDS trong tháng 12 tới

Trong thời gian gần đây, thương hiệu thời trang xa xỉ đình đám của thế giới Louis Vuitton đã tiếp tục hợp tác với tổ chức từ thiện phi lợi nhuận (RED) để cho ra mắt công chúng một đôi giày Sneaker. Theo như Louis Vuitton cho biết thì đây sẽ là sự hợp tác nhằm hỗ trợ cuộc chiến chống lại bệnh AIDS - một căn bệnh thế kỉ của cả toàn nhân loại. 

Dành cho những bạn nào chưa biết thì RED chính là một tổ chức được thành lập bởi Bono và Bobby Shriver vào năm 2006, tổ chức này đã tạo ra hơn 650 triệu USD trong cuộc chiến hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này và hiện cũng ủng hộ để nỗ lực giảm thiểu tác động của đại dịch Coronavirus và đầu tư các dịch vụ y tế quan trọng để thế giới chống lại cơn đại dịch này. 

Đừng bỏ lỡ: AMBUSH x Nike Dunk High 'Lethal Pink' - hồng như chưa từng được hồng

Chính vì những việc làm trên của tổ chức này, Louis Vuitton đã quyết định hợp tác cùng RED để cho ra một sản phẩm là một đôi Sneaker với mong muốn có thể quyên góp tiền từ việc bán sản phẩm và chung sức, giúp đỡ toàn nhân loại trong giai đoạn vô cùng khó khăn này. 

Được mệnh danh là Louis Vuitton I (RED), mẫu thiết kế này được phối bởi hai màu đặc trưng Đỏ - Trắng, tạo nên một cái nhìn bắt mắt, cuốn hút ngay từ ban đầu. Chất liệu thiết kế của đôi giày đều được làm bằng da trắng in nổi họa tiết monogram đặc trưng của thương hiệu Louis Vuitton cùng với các chi tiết màu đỏ khác hoà quyện lại với nhau và càng làm nổi bật hơn nữa vẻ đẹp của đôi giày. 

Đừng bỏ lỡ: Nike Air Force 1 “Love For All” khi tình yêu tràn ngập trên một đôi giày

Theo như thông tin cho biết, đôi giày này sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 12 - cũng là Ngày Thế giới phòng chống AIDS và sẽ được bán với mức giá 200 USD. Số tiền bán được sẽ quyên góp cho Quỹ Toàn cầu phòng chống AIDS.

Để cập nhập những thông tin mới nhất, mời các bạn cùng theo dõi Authentic Shoes để đừng bỏ lỡ bất kì một thông tin thú vị nào nhé! 

 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top