Giỏ hàng

Mastermind JAPAN cùng Converse cho ra mắt phiên bản sneakers mới

Converse là một thương hiệu giày thể thao nổi tiếng hàng đầu thế giới, với những thiết kế vượt thời gian trường tồn. Nó chưa bao giờ lạc hậu cả, nó là mẫu giày thịnh hành nhất thế giới, phù hợp với mọi tầng lớp xã hội, kết hợp được với rất nhiều trang phục.Giày converse quá phổ biến, theo thống kê có đến 60% dân số Mỹ đều sở hữu ít nhất một đôi Converse. Ở Mỹ, sở hữu 1 đôi giày Converse All Star được xem là một biểu tượng văn hóa tinh thần Mỹ như là thức ăn nhanh McDonald's, ô tô Ford, nước ngọt Coca-Cola.

mastermind-japan-cung-converse-cho-ra-mat-phien-ban-sneaker-moi

Sau khi cho ra mắt phiên bản slide KAW hợp tác với Suicoke vào đầu năm nay, mastermind JAPAN hiện sẽ cùng với Converse cho ra mắt phiên bản giày thể thao Jack Purcell độc quyền của Nhật Bản với cả biến thể cao cổ và thấp cổ. Hôm nay, hãy cùng Authentic Shoes khám phá về phiên bản giày thể thao rất đặc biệt này.

mastermind-japan-cung-converse-cho-ra-mat-phien-ban-sneaker-moi

Phần upper của phiên bản này sẽ sử dụng chất liệu vải GORE-TEX màu đen với các đường viền chéo trong suốt và một chiếc logo đầu lâu được thêu trên phần lưỡi gà. Dây giày sẽ có màu trắng và phần lỗ xỏ dây giày phía trên sẽ được trang bị đinh tán chrome kim loại trong khi các phần má giày bên trong sẽ được bổ sung một chiếc zipper có màu bạc. 

mastermind-japan-cung-converse-cho-ra-mat-phien-ban-sneaker-moi

Tiếp đến, phần toe box của đôi giày này sẽ được tô điểm bằng dòng chữ “MASTERMIND” trong khi một miếng dán màu đen bổ sung có thể sẽ được tìm thấy ở phần gót bên. Cuối cùng, sự kết hợp của phần toe cap mang đậm dấu ấn của Jack Purcell màu đen và phần midsole bằng cao su React HD màu trắng sẽ giúp hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài của phiên bản giày thể thao này.
Cả hai phiên bản Mastermind Japan x Converse Jack Purcell GORE-TEX cao cổ và thấp cổ hiện đều đã có mặt tại các cửa hàng của mastermind JAPAN và một số nhà bán lẻ chọn lọc.

Đó là bài viết giới thiệu về việc mastermind JAPAN cùng Converse cho ra mắt phiên bản sneaker mới. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:

Converse x Rick Owens : khép lại một vòng tròn.

Legitcheck: Hướng dẫn cách phân biệt Rick Owens DRKSHWD Real và Fake

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top