Giỏ hàng

Naomi Osaka x COMME des GARÇONS x Nike Blazer: đôi Blazer vintage nhất?

Ở tuổi 22 ngôi sao tennis Naomi Osaka đang sở hữu mức lương cao nhất dành cho vận động viên nữ trong lịch sử. Và hiện tại cô ấy cũng đang tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng bằng cách bắt tay với Comme dé Garcon cho phiên bản Nike Blazer đặc biệt. Mang dáng hình nguyên bản của Nhật Bản với những chi tiết cực kỳ cổ điển.

naomi-osaka-x-comme-des-gar-ons-x-nike-blazer-dinh-cao

"Home is Where the Heart is" câu slogan truyền cảm hứng được in trên toàn bộ thân giày vói tông xám chủ đạo. Sử dụng phông chữ Helvetica Neue đặc trưng của CdG. Bên cạnh đó là chữ ký của Naomi trực tiếp trên thân giày.

Bản thân Blazer đã mang một thiết kế cổ điển, trên nền tông xám trắng cùng những dấu ấn riêng đến từ các nhãn hàng. Có thể nói không thể tìm thấy một đôi giày nào có thể "vintage" hơn.

naomi-osaka-x-comme-des-gar-ons-x-nike-blazer-dinh-cao

Tuy vốn là một đôi giày bóng rổ nhưng dường như ở hiện tại, lại tồn tại nhiều hơn nhờ tính thời trang vượt trội. Nếu ai đó cũng đang tìm kiếm một chút gì đó để nhớ về thì đừng bỏ lỡ phiên bản cực hay ho sẽ được ra mắt trong thời gian tới này. 

naomi-osaka-x-comme-des-gar-ons-x-nike-blazer-dinh-cao

Quả là một đôi giày đáng sở hữu đúng không các bạn? Nếu bạn yêu thích thời trang và có nhu cầu cập nhật những thông tin mới nhất về thời trang trong ngày thì Authentic Shoes là một sự lựa chọn hàng đầu. Bọn mình sẽ luôn cung cấp những nguồn tin chính xác và nhanh nhất để gửi tới các bạn. Hãy theo dõi và ủng hộ bọn mình nhé!

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo:

  Kapital với nét truyền thống khiến ai cũng thể bỏ qua. 

  Blazer Mid “Move to Zero" - thay đổi để phát triển

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top