New Balance 57/40 “Protection Pack” trở nên nổi bật với tông màu xám và cam

Được thành lập vào năm 1906, New Balance là một trong những công ty sản xuất giày thể thao lâu đời nhất thế giới. Được mọi người biết đến nhờ vào chất lượng và hiệu nâng cao trong dòng giày chạy bộ, thương hiệu đã duy trì được sự yêu mến của hàng triệu khách hàng trong nhiều thập kỉ qua.

new-balance-57/40-

Mặc dù mới chỉ có mặt trên thị trường chưa được một năm nhưng New Balance 57/40 đã gây bão thế giới giày thể thao với việc liên tục phát hành các phiên bản bản hợp tác nổi bật và một loạt các phối màu GR. Sau khi gần đây được phủ bằng vật liệu CORDURA chắc chắn thì mẫu thiết kế này hiện đang trở lại nổi bật với hình thức phối màu xám và cam tinh tế. Hôm nay, hãy cùng Authentic Shoes khám phá về phiên bản giày thể thao rất độc đáo này nhé.

new-balance-57/40-

Phần upper của đôi giày thể thao này là sự kết hợp của rất nhiều chất liệu. Các lớp lót sử dụng vật liệu tổng hợp có màu xám đậm với họa tiết lưới toàn bộ trong khi logo chữ “N” cùng với các lớp phủ trên phần forefoot và gót giày đều được tạo kiểu bằng chất liệu da lộn có màu xám nhạt hơn. 

new-balance-57/40-

Các điểm nhấn phản quang ở đây thu hút phần lớn sự chú ý. Những vệt màu cam neon ló ra trên mặt trong của lưỡi gà, trên phần forefoot, cổ giày, gót giày và phần midsole rất nổi bật và thu hút. Các thành phần còn lại của bộ phận đế chunky được chuyển sang màu xám than trong khi phần outsole đục lỗ được phủ một màu đen toàn bộ.

new-balance-57/40-

Các nhà bán lẻ chọn lọc như Mita hiện đang có sẵn phiên bản giày thể thao này với giá 19.800 yên (175 USD).

Đó là bài viết giới thiệu về việc New Balance 57/40 “Protection Pack” trở nên nổi bật với tông màu xám và cam. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm:

Tông màu “Earthy” thống trị mẫu thiết kế Made in UK New Balance 991

Tuyệt sắc không thua kém gì Jordan với đôi New Balance KAWHI ‘Seismic Moment’