New Balance 990v2 được ra mắt trong phối màu “Grey/Green” mới

Thời trang vốn là sự quay vòng, vài năm trở lại đây, những từ khóa như “Vintage” hay “Retro” đại diện cho xu hướng thời trang hoài cổ đang quay trở lại và được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt hơn bao giờ hết. Trong xu hướng này, có một thương hiệu thời trang không thể không nhắc đến, đó chính là New Balance. Không chỉ là một thương hiệu thời trang thể thao, New Balance là một phần của văn hóa Mỹ, là biểu tượng của thời trang đại chúng. 

new-balance-990v2-duoc-ra-mat-trong-phoi-mau-grey-green-moi

Sau khi đóng vai trò là trung tâm của sự hợp tác WTAPS và tham gia vào bộ sưu tập “Version Series” trong những tháng gần đây, đôi 990v2 của New Balance đã trở lại với màu sắc mới “Grey/Green”. Kết hợp chất liệu siêu cao cấp được sản xuất tại Hoa Kỳ với cách phối màu sống động hơn bình thường, phiên bản “Grey/Green” là một sự lựa chọn giày thể thao mùa thu hấp dẫn cho những người yêu thích NB. Hãy cùng Authentic Shoes khám phá về đôi giày thể thao này.

new-balance-990v2-duoc-ra-mat-trong-phoi-mau-grey-green-moi

Phần midfoot của đôi giày này vẫn được sử dụng nét thiết kế cổ điển, với lớp da lộn màu xám bao phủ lớp lưới màu xám. Tuy nhiên, người hâm mộ thường bị thu hút bởi chi tiết màu quả mọng trên logo N của phần midfoot và phần lưỡi gà. Chất liệu da lộn màu xanh dương-xanh lá cây bao phủ phần gót giày trong khi một chút da lộn màu tan xuất hiện trên phần mudguard. 

new-balance-990v2-duoc-ra-mat-trong-phoi-mau-grey-green-moi

Dòng chữ màu đen trên phần lưỡi gà và chữ “USA” đơn giản trên gót giày cho thấy đôi giày này được sản xuất tại Hoa Kỳ. Ở bên dưới, phần midsole ABZORB màu kem và trắng với điểm nhấn màu xanh ở gót làm hoàn thiện vẻ đẹp tổng quan của đôi giày. Mặc dù Teddy Santis, người được chỉ định là giám đốc sáng tạo của New Balance MADE vào tháng 4, sẽ không phát hành bộ sưu tập New Balance MADE cho đến năm 2022, nhưng điều đáng chú ý là tập hợp tông màu “Grey/Green” này trông rất giống thứ mà thương hiệu Aimé Leon Dore của anh ấy sẽ sản xuất.

new-balance-990v2-duoc-ra-mat-trong-phoi-mau-grey-green-moi

New Balance 990v2 “Grey / Green” hiện đã có sẵn thông qua cửa hàng trực tuyến Sneaker Politics. Giá bán lẻ của nó được đặt ở mức $ 175 USD.

Đó là tất cả những thông tin liên quan đến đôi New Balance 990v2 được ra mắt trong phối màu “Grey/Green” mới. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm:

Tông màu “Earthy” thống trị mẫu thiết kế Made in UK New Balance 991

Tuyệt sắc không thua kém gì Jordan với đôi New Balance KAWHI ‘Seismic Moment’