New Balance 992 Black and Purple: Sự kết hợp của tông màu sáng và tối

Không chỉ là một thương hiệu thời trang thể thao, New Balance là một phần của văn hóa Mỹ, là biểu tượng của thời trang đại chúng. Những mẫu giày thể thao của New Balance khi ra mắt thị trường đều trở thành cơn sốt bởi kiểu dáng hoàn hảo, nhà sản xuất đã khéo léo trang bị thêm nhiều tính năng tiện dụng. Đặc biệt, giày New Balance sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và tự tin khi di chuyển, bạn sẽ trở nên cá tính và năng động vô cùng, cho nên bất cứ ai cũng không thể cầm lòng trước sức hút của New Balance.

new-balance-992-black-and-purple:-su-ket-hop-cua-tong-mau-sang-va-toi

New Balance 992 là một mẫu thiết kế giày chạy bộ của thương hiệu đồ thể thao Bắc Mỹ. Ra mắt vào năm 2006 cho Lễ kỷ niệm 100 năm của thương hiệu, đôi giày thể thao này đánh dấu phần thứ hai của loạt “99X” của công ty – một sự phát triển của New Balance 990 mang tính biểu tượng – bắt đầu vào năm 2001.

new-balance-992-black-and-purple:-su-ket-hop-cua-tong-mau-sang-va-toi

Là mẫu giày yêu thích của Steve Jobs và được cho là đôi giày thể thao được yêu thích nhất trong dòng 99X, phiên bản 992 của New Balance là một trong những thiết kế nổi bật của thương hiệu – từ màu xám OG cho đến các phối màu sống động hơn như đôi màu đen và tím mới này. Cả tông màu sáng và tối của nó đều toát lên sự tươi mới và chúng đã được lên kệ ngay sau khi một phiên bản màu xanh nước biển rực rỡ ra mắt trong những tuần gần đây. Hãy cùng Authentic Shoes khám phá về đôi giày này.

new-balance-992-black-and-purple:-su-ket-hop-cua-tong-mau-sang-va-toi

Phần upper được làm bằng lưới, da lộn và da màu đen như mực trong khi chất liệu da lộn màu tím sẫm có mặt trên phần gót giày và phần mudguard. Ngoài ra còn có một chút nét nổi bật trên phần midfoot, nhờ vào đường viền màu vàng neon xung quanh logo chữ N. Dòng chữ New Balance màu trắng xuất hiện trên phần lưỡi gà và dấu gạch ngang “USA” trên gót giày xác nhận cấu trúc cao cấp của giày. 

new-balance-992-black-and-purple:-su-ket-hop-cua-tong-mau-sang-va-toi

Ở bên dưới, phần midsole cũng có cùng tông màu tím đậm với phần upper. Hầu hết các chi tiết “rực rỡ” nói trên cũng có thể được nhìn thấy ở đây, với phần kẹp gót màu xanh đại dương, khối ABZORB ở mũi chân trước màu cam và viền ngoài màu vàng neon mang lại sắc thái lễ hội vào trong phối màu đặc biệt này.

new-balance-992-black-and-purple:-su-ket-hop-cua-tong-mau-sang-va-toi

New Balance 992 màu đen và tím này hiện có sẵn trên cửa hàng New Balance trực tuyến. Giá bán lẻ của nó được đặt ở mức $ 175 USD.

Đó là tất cả những thông tin liên quan đến đôi giày New Balance 992 Black and Purple. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm:

Tông màu “Earthy” thống trị mẫu thiết kế Made in UK New Balance 991

Tuyệt sắc không thua kém gì Jordan với đôi New Balance KAWHI ‘Seismic Moment’

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ .