Giỏ hàng

Ngón chân biến dạng của các VĐV bóng rổ sau khi thi đấu

 

Cau thu bong ro bien dang ngon chan anh 1

Những ngón chân bị biến dạng của LeBron James từng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội vào cuối năm 2013. Thậm chí, cây viết Matt King của Bleacher Report dành riêng một bài viết để nói về những ngón chân của LeBron James. "Tôi nhìn vào và cố gắng tìm hiểu làm sao một VĐV vĩ đại có thể di chuyển với những ngón chân như vậy", Matt King viết.

Cau thu bong ro bien dang ngon chan anh 2

Trang tin tức TMZ từng đăng tải hình ảnh những ngón chân xiêu vẹo của Reggie Jackson vào năm 2017. "Chân của một người đàn ông chăm chỉ", đồng đội cũ của Jackson, Andre Drummond nhận xét.

Xem thêm: Liệu Air Jordan 13 có thực sự đắt?

Cau thu bong ro bien dang ngon chan anh 3

James Harden từng để lộ những ngón chân biến dạng trong thời gian khởi động trước một trận đấu vào năm 2013. "Bàn chân trái của anh ấy trông như vừa trải qua trận đấu dài 10 hiệp với Floyd Mayweather", Bleacher Report hóm hỉnh nhận xét về những ngón chân của Harden.

Cau thu bong ro bien dang ngon chan anh 4

Huyền thoại Dirk Nowitzki chia sẻ hình ảnh những ngón chân của người đồng đội cũ Darrell Armstrong lên mạng xã hội vào năm 2017. "Darrell Armstrong gọi tôi là một xác ướp khổng lồ, nhưng anh ta lại có bàn chân khủng long", Nowitzki nói một cách dí dỏm.

Xem thêm: 11 đôi giày bạn không thể bỏ lỡ trong hè 2021

Cau thu bong ro bien dang ngon chan anh 5

Shaq O'Neal có bàn chân khổng lồ với kích cỡ giày là 22 theo chuẩn Mỹ, tức 57 ở Việt Nam. Ông còn gây chú ý với ngón chân cái biến dạng. Tuy nhiên, Shaq khá thoải mái với điều này khi thường xuyên khoe bàn chân của mình lên mạng xã hội.

 

Cau thu bong ro bien dang ngon chan anh 6

Evan Turner từng chia sẻ hình ảnh đôi bàn chân của một đồng đội ở Philadelphia 76ers lên mạng xã hội vào năm 2012. "Các bạn nghĩ chúng thuộc về ai? Jason Richardson, Royal Ivey, Jrue Holiday, Kwame Brown hay Spencer Hawes?", Turner thách đố người hâm mộ. Người hâm mộ vẫn chưa thể biết chính xác đó là những ngón chân của ai cho đến ngày hôm nay. Thậm chí, Turner cũng chưa bao giờ đưa ra đáp án. Và đừng quên cập nhât những tin tức mới nhất đến từ Authentic Shoes nha.

Bài viết tham khảo thêm: Top 12 đôi Sneaker đen dễ phối đồ nhất năm 2021

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top