Giỏ hàng

Những đôi giày bóng rổ đáng mua nhất năm 2020-2021 (Phần 3)

Trong một thời gian dài, thị trường giày bóng rổ đã bị thống trị bởi Nike, tiếp theo là adidas, Reebok đã rất nổi tiếng một thời, nhưng chưa bao giờ thách thức vị trí dẫn đầu của mình. Trên thực tế, ngoài NikeJordan Brand và adidas thì trên thị trường vẫn còn rất nhiều thương hiệu khác rất đáng để viết, mới đây, dưới sự phù hộ của Jay-Z, Puma đã thách thức thị trường bóng rổ với vị thế cao ngất ngưởng. một ý tưởng, tốt hơn là nên viết về những người khác ngoài Yitie và Sanjian Thương hiệu, một lịch sử huy hoàng trong lịch sử bóng rổ hiện đại. Việc lựa chọn giày thể thao đơn giản hơn nhiều (theo xu hướng hay sao đuổi bắt, v.v.), giá cả phù hợp, chân đi thoải mái; một số bạn sẽ dùng cách này để ủng hộ thần tượng, hoặc hy vọng sau khi mang chúng sẽ biểu diễn. như NBA Stars, nên luôn có một luật bất thành văn là những kẻ cao không được "bán" giày, bởi vì bạn sẽ không bao giờ đi giày thể thao của O'Neill, bạn có thể cao hơn một mét và nặng cả trăm cân, nhưng nếu bạn mang giày của Curry giày, Có lẽ trời mưa ba điểm như anh ấy, nên tài trợ tốt chủ yếu rơi vào tay cầu thủ hạng 1 và hạng 2. 

Converse NBA Jam All-Star BB EVO

Không có thương hiệu nào có nhiều kinh nghiệm trên sân đấu như Converse. Không có gì nhầm lẫn khi dấu ấn vẫn được coi là một trong những cái tên hàng đầu về gỗ cứng. Nó vẫn giữ được danh tiếng của mình với một danh mục đang phát triển mà đỉnh cao là Converse All-Star BB Evo. Đáng chú ý là được mặc bởi Shai Gilgeous-Alexander, BB Evo có hình dáng ở giữa siêu đẹp. Một phần trên QuadFit dệt giúp bạn khóa an toàn, nhưng hãy nhớ tăng kích thước lên một nửa để tránh bị khóa trong chiếc giày này theo đúng nghĩa đen.

Xem thêm 10 đôi giày thể thao đắt nhất trong lịch sử StockX (tính đến năm 2021)

Under Armour Curry Flow 8

Curry đã phá vỡ ranh giới khi anh chọn Under Armour cho đôi giày đặc trưng của mình. Kể từ đó, UA đã trở thành một ông lớn trong thế giới bóng rổ và đó là nhờ một phần không nhỏ vào hiệu quả của những đôi giày bóng rổ của Curry. Curry Flow 8 hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với cấu trúc hoàn toàn không có cao su giúp tạo đệm cho một trò chơi linh hoạt, phản ứng nhanh.

New Balance KAWHI

Được hợp tác với người đàn ông có khả năng giành chiến thắng trong trò chơi là một cú đánh 3 điểm được bảo vệ chặt chẽ, New Balance KAWHI là một đặt cược an toàn. Nó có tính năng New Balance đầu tiên dưới dạng một chiếc đế ngoài có chiều dài đầy đủ. Trong khi hầu hết các đôi giày đều chọn đế giữa ngắn hơn để tăng độ cứng, thì đôi này hoàn toàn mang lại độ bền và hỗ trợ khi cắt và nhảy.

Xem thêm Những đôi giày bóng rổ đáng mua nhất năm 2020-2021 (Phần 1)

New Balance Two WXY

Lấy cảm hứng từ cấu trúc thay đổi của trò chơi ngày nay, New Balance Two WXY được tối ưu hóa cho người chơi chơi ở mọi nơi. Được tạo ra cho thời điểm bạn chuyển từ phòng thủ sang tấn công và ngược lại, Two WXY có bọt FuelCell để mang lại cảm giác đẩy để giúp bạn tiến về phía trước khi rẽ. Mặt khác, đế giữa chắc chắn tạo độ cứng xoắn lớn cho giày để có đế chắc chắn khi bạn bám vào số đối diện của mình.

PUMA Clyde All-Pro Kuzma

Sự đa dạng trong những đôi giày bóng rổ tốt nhất ở thời điểm hiện tại là rất lớn. Với sự xuất hiện tương đối mới của những cái tên như PUMA và New Balance, những cái tên sừng sỏ đang bị buộc phải nâng cấp trò chơi của họ. Đó là những hình bóng như Clyde All-Pro Kuzma đang buộc điều đó. Hiệu suất đến từ chất liệu Matryx phía trên và bộ đế ProFoam + trong khi kiểu dáng được chăm sóc bởi chính Rhuigi và Kuzma của RHUDE. Dưới đây cũng đã kết thúc 15 đôi giày bóng rổ đáng mua nhất năm 2020 và 2021 và các bạn đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất đến từ Authentic Shoes nha.

Bài viết tham khảo thêm Những đôi giày bóng rổ đáng mua nhất năm 2020-2021 (Phần 2)

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top