Giỏ hàng

Những hình ảnh chính thức của đôi adidas YEEZY BOOST 350 V2 "MX Oat"

Trong rất nhiều các dòng giày thể thao thì Yeezy Boost 350 được sinh ra để đánh dấu sự kết hợp của Kanye West và Adidas vào năm 2015. Ngay từ khi ra mắt, Yeezy Boost 350 của Adidas đã chinh phục được rất nhiều sneakerhead trên toàn thế giới. Mẫu giày này luôn lọt top những phiên bản giày thể thao bán chạy nhất thế giới trong những năm qua.

nhung-hinh-anh-chinh-thuc-cua-doi-adidas-yeezy-boost-350-v2-

Nếu bạn quên mất về tổng số lượng phối màu YEEZY BOOST 350 V2 đã được Kanye West phát hành cùng với adidas từ cách đây khá lâu thì hãy tin rằng chúng tôi cũng vậy. Mẫu thiết kế này vẫn tiếp tục bán chạy như tôm tươi, và trong mùa Thu này, Ye đã có kế hoạch tung ra một số phối màu đỉnh cao khác, một trong số đó là phối màu adidas YEEZY BOOST 350 V2 mang tên “MX Oat”. Hãy cùng Authentic Shoes khám phá về đôi giày thể thao độc đáo này.

nhung-hinh-anh-chinh-thuc-cua-doi-adidas-yeezy-boost-350-v2-

Mặc dù phiên bản mới nhất này vẫn giữ nguyên hình dạng và chất liệu ban đầu đặc trưng như các phiên bản tiền nhiệm nhưng nó không còn giữ cách trình bày truyền thống trên phần upper nữa vì giờ đây nó được bao phủ phần lớn bởi họa tiết bằng đá cẩm thạch. Xuất hiện trên phần upper là sự pha trộn của các vòng xoáy có màu xanh lam, cam và vàng, tất cả đều được đặt trên phông nền “MX Oat” bằng chất liệu vải PrimeKnit. 

nhung-hinh-anh-chinh-thuc-cua-doi-adidas-yeezy-boost-350-v2-

Tiếp đến, bao phủ toàn bộ phần dây giày là tông màu trắng, trong khi phần sọc bên má giày và những chiếc tab ở gót được thực hiện bằng vật liệu tổng hợp có thể nhìn xuyên qua.Phần midsole có gân tiêu chuẩn được làm mờ ở mặt trước và mặt sau trong khi các mặt bên có màu ngả vàng. Cuối cùng, nằm bên trong phần midsole vẫn là một lớp đệm bọt BOOST thông thường giúp mang lại cho người đeo một cảm giác êm ái và thoải mái.

nhung-hinh-anh-chinh-thuc-cua-doi-adidas-yeezy-boost-350-v2-

Hãy chú ý rằng adidas và các nhà bán lẻ khác sẽ phát hành phiên bản này vào ngày 23 tháng 10 với mức giá thông thường là $ 220 USD.

Đó là bài viết giới thiệu về những hình ảnh chính thức của đôi adidas YEEZY BOOST 350 V2 "MX Oat". Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm: 

Điểm mặt những phát hành Yeezy Boost đáng nhớ của Kanye West cùng với adidas

Top 10 phối màu Yeezy mà bạn không thể bỏ lỡ trong mùa hè này (Phần 1)

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top