Những hình ảnh đầu tiên về phiên bản Nike Dunk Low “Paisley Pack”

Nếu bạn nghĩ rằng Nike đã tăng số lượng cho mẫu Dunk cổ điển của mình vào năm 2021, thì có lẽ bạn nên chuẩn bị tinh thần vì vô số phối màu mới đã được chuẩn bị để tung ra thị trường vào năm 2022. Trong số đó là Nike Dunk Low sắp ra mắt “ Paisley Pack ”kể từ bây giờ, dường như liên quan đến một bộ đôi các lần lặp lại mới.

nhung-hinh-anh-dau-tien-ve-phien-ban-nike-dunk-low-paisley-pack

Một trong những bản kết xuất được xử lý bằng bảng màu trắng xanh nhạt trong khi nghiêng về phía tối hơn của quang phổ nhờ các phối màu xanh lá cây và trắng rừng của nó. Những chiếc áo khoác trước đây mang tấm ốp màu trắng sạch sẽ cho phần Toebox, cổ giày và Quarter Panels trong khi một mảng màu xanh lam mát mẻ phủ lên các lớp phủ. 

nhung-hinh-anh-dau-tien-ve-phien-ban-nike-dunk-low-paisley-pack

Đồ họa giống như khăn rằn và bóng hoa nhỏ trang phục cho Swooshes và giày cao gót thêm phần tinh tế. Phần Eyelet không bị ảnh hưởng về lớp phủ màu và được xếp chồng lên nhau phía trên đế ngoài được quay bằng tông màu xanh lam đậm hơn.

nhung-hinh-anh-dau-tien-ve-phien-ban-nike-dunk-low-paisley-pack

Người anh em phát hành của nó về cơ bản được tạo kiểu theo cùng một kiểu dáng, chỉ với sự pha trộn màu sắc khác nhau. Lớp hoàn thiện thiên thần được áp dụng cho hộp ngón chân, phần tư và vòng cổ trong khi các lớp phủ đi kèm được phủ một lớp da giống như màu xanh lá cây rừng. Tất cả các mẫu hoa văn nổi bật trên Swooshes và gót giày.

nhung-hinh-anh-dau-tien-ve-phien-ban-nike-dunk-low-paisley-pack

Bạn có thể mong đợi những điều này sẽ giảm trong những tháng tới và lưu ý rằng cũng có khả năng nhiều đường màu hơn có thể được tiết lộ trên đường. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers

Xem thêm:

adidas YEEZY 700 V3 “Kyanite” chính thức ra mắt

Ảnh hưởng của hoá sneaker trong thời đại 4.0

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ , .