Giỏ hàng

Những lời khuyên bạn cần biết trước khi mua một đôi Nike Air Zoom Pegasus 38

Nike Air Zoom Pegasus 38 có những cập nhật tinh tế để vừa với bàn chân giữa và mang lại bộ phận Zoom Air ở bàn chân trước từ Peg 37 để có được cảm giác đàn hồi phù hợp dưới bàn chân. Tóm lại: đó là thứ đáng tin cậy, đáng tin cậy mà bạn mong đợi từ dòng Pegasus, với những nâng cấp giúp bạn đi xa hơn và rèn luyện chăm chỉ hơn bạn tưởng.  

nhung-loi-khuyen-truoc-khi-mua-mot-doi-nike-air-zoom-pegasus-38Trong 38 năm, các vận động viên chạy bộ trên khắp thế giới đã tin tưởng vào giày chạy bộ Pegasus vì sự thoải mái, độ bền và khả năng đáp ứng đặc biệt của nó. Nike Air Zoom Pegasus 38 mới mang đến tất cả những điều đó và hơn thế nữa, thêm vào đó là một số tinh chỉnh về thiết kế giúp chiếc Peg mới thậm chí còn thoải mái hơn và được chế tạo để đáp ứng nhu cầu riêng của những vận động viên chạy bộ khác nhau. Dù "nhanh" có nghĩa là gì đối với bạn trong mùa giải này, hãy dựa vào Pegasus 38 mới để giúp bạn tìm ra nó. 

Về thiết kế của Nike Air Zoom Pegasus 38

Comfort For All- Khi nói đến việc cải thiện một đôi giày mà vận động viên chạy bộ đã yêu thích trong gần bốn thập kỷ, nike đảm bảo cẩn thận những thay đổi đó có ý nghĩa. Những cải tiến lớn nhất trong Pegasus 38 là ở phần lưới thoáng khí phía trên, đã được thiết kế để ôm sát chân của bạn và mang lại cảm giác vừa vặn hơn. Bàn chân trước rộng hơn đảm bảo có nhiều chỗ cho các ngón chân hơn, trong khi lưỡi dày hơn mang lại cảm giác mềm mại hơn.

nhung-loi-khuyen-truoc-khi-mua-mot-doi-nike-air-zoom-pegasus-38

Tuned Air- Để cung cấp độ nảy đáng kể, đệm và trả lại năng lượng cho bạn sau mỗi bước, chúng tôi đã đặt một túi Zoom Air ở bàn chân trước. Biết mỗi người chạy có nhu cầu khác nhau khi cần hỗ trợ, chúng tôi đã điều chỉnh áp suất trong túi khí theo giới tính và kích thước giày. Đối với kích thước của trẻ em, chúng tôi đã sử dụng hoàn toàn một túi Zoom nhỏ hơn.

nhung-loi-khuyen-truoc-khi-mua-mot-doi-nike-air-zoom-pegasus-38

Ưu điểm của Nike Air Zoom Pegasus 38

  • Tốc độ: Nhiều người dùng nhận xét rằng Nike Zoom Fly mang đến những màn trình diễn nhanh và hiệu quả trên đường.
  • Đệm: Rất nhiều người tiêu dùng thích hệ thống đệm của giày chạy bộ này, nói rằng nó cung cấp đệm rộng rãi trên những quãng đường dài.
  • Chất lượng: Một số người dùng khen ngợi kết cấu chất lượng cao của giày này vì nó chống mài mòn và quang sai khác, ngay cả sau nhiều dặm chạy.
  • Hỗ trợ: Một số người chạy đã nhận xét rằng đế giữa phản hồi nhưng sang trọng và sự kết hợp của các yếu tố đó khiến họ cảm thấy được hỗ trợ tốt.
  • Vẻ ngoài: Tính thẩm mỹ của chiếc giày huấn luyện viên từ Nike này được ca ngợi vì đã sẵn sàng cho đường phố và đầy màu sắc.
  • Độ bám: Khả năng kéo của bộ đế ngoài đã được hoan nghênh bởi một số người thử nghiệm, những người nói rằng nó cho phép họ chuyển hướng và dừng lại một cách chính xác và duyên dáng.

nhung-loi-khuyen-truoc-khi-mua-mot-doi-nike-air-zoom-pegasus-38

Nhược điểm của Nike Air Zoom Pegasus 38

  • Dễ bị két những viên đá nhỏ khi mang: Một số người đã đề cập rằng những tảng đá nhỏ có xu hướng bị mắc kẹt trong đế ngoài, gây ra một số khó chịu và hiệu suất không cân bằng.
  • Giá cả: Một số người nghĩ rằng giá ban đầu của Nike Zoom Fly đắt hơn một chút.

nhung-loi-khuyen-truoc-khi-mua-mot-doi-nike-air-zoom-pegasus-38

Mua Nike Air Zoom Pegasus 38 ở đâu?

Tóm tắt lai, Với hiệu suất hoạt động hiệu quả, Nike Zoom Fly chắc chắn đã đặt tiêu chuẩn cao cho giày chạy tốc độ của năm 2017. Nó cũng chứng tỏ mình là một sự lựa chọn đáng giá cho hầu hết các vận động viên đang tìm kiếm một đôi giày chạy đường trường trung tính bền bỉ cho mọi cự ly cho đến marathon. Lần lặp lại gần đây hơn của nó, Nike Zoom Fly 3, tiếp tục gây ấn tượng với những người đam mê chạy bộ nhất. 

nhung-loi-khuyen-truoc-khi-mua-mot-doi-nike-air-zoom-pegasus-38

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm thấy bất kỳ mẫu Nike Air Zoom Pegasus 38 chính hãng tại Authentic Shoes .Tại Authentic Shoes, bạn sẽ có thể tìm được tất cả mọi thứ bạn cần với cam kết 100% chính hãng.  Hoặc có thể order chúng tại các hãng resell lớn trên thế giới như StockX hay Goat, cũng có thể đến các cửa hàng Nike chính hãng tại việt nam. Và đừng quên tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về thế giới thời trang và giày thể thao nhé.

Xem thêm:

 Liệu phiên bản Hello Kitty x Nike Air Presto Retro có quay trở lại?

Cái nhìn tổng quan về Nike Dunk Low với phối màu "Golden Orange" mới

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top