Giỏ hàng

Nike Air Force 1 Shadow ‘8-Bit’ trở lại với nhiều biến đổi trên thiết kế huyền thoại

Khi thời đại e-Sports lên ngôi với những giải đấu với số tiền thưởng lớn, gamer – streamer trở thành một nghề kiếm được khá khá tiền bạc, đặc biệt là ở giữa đại dịch COVID-19 khiến những hoạt động thể thao bình thường khác bị hủy, hoãn, công chúng đã dần dần có cái nhìn nhiều thiện cảm hơn về bộ môn game điện tử này. Nike không bao giờ là kẻ đứng ngoài trào lưu, như phiên bản Blazer Mid ’77 “Have A Good Game” ra mắt cách đây vài tháng, hoặc đặc biệt hơn là phiên bản Air Jordan 1 Zoom collab cùng Liên Minh Huyền Thoại.


Thiết kế mới nhất gia nhập loạt sản phẩm chủ đề game của Nike sẽ là Nike Air Force 1 Shadow “8-Bit”, với cái tên phối màu nói lên tất cả nội dung. Toàn bộ phần thân giày được mang màu đen với những loại chất liệu khác nhau, để làm nổi lên điểm nhấn chính của thân giày: phần Swoosh đôi đặc trưng của Air Force 1 Shadow, giờ đây đã được tái thiết kế thành dạng 8-Bit.

Dấu Swoosh ở trên sử dụng chất liệu trong suốt may chỉ cam nhạt, còn dấu Swoosh bên dưới mang tone màu xanh pastel. Logo “AIR” quen thuộc ở gót giày của những thiết kế Air Force 1 được nhân đôi và dời lên phía trên một chút, trở thành một mảnh nhựa bán trong suốt với chữ AIR cải biên theo chủ đề 8-Bit. Điểm nhấn màu sắc của phối màu đến từ phần viền cổ giày và dấu Swoosh mặt trong, với tone cam nổi bật.

Với những hình ảnh chính thức dưới đây từ Nike, độc giả có thể trông chờ ngày phát hành của phối màu này sẽ đến sớm thôi trong năm 2021, với mức giá quen thuộc $110 và như thường lệ, vẫn chỉ có size dành cho nữ.

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: Nike x Sacai - sự hợp tác tạo nên những tuyệt tác

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top