Giỏ hàng

Nike Air Max 90 Terrascape xuất hiện trong ba phối màu trung tính mới

Vào thời điểm chuẩn bị bước vào mùa cuối cùng của năm, Nike đang có dấu hiệu cho thấy họ muốn tiếp tục bổ sung vào loạt thiết kế khá mới của mình khi gã khổng lồ đồ thể thao này đã lên kế hoạch để chuẩn bị phát hành Air Max 90 Terrascape với một loạt các phối màu mới vào cuối tháng. Các phiên bản mới nhất này sử dụng bảng màu trung tính được điều chỉnh để phù hợp với những tháng lạnh hơn sắp tới và được kì vọng là sẽ nối tiếp sự thành công của phối màu "Pomegranate" đã ra mắt vào mùa hè. Hãy cùng Authentic Shoes khám phá về ba phiên bản giày thể thao đặc biệt này.

nike-air-max-90-terrascape-xuat-hien-trong-ba-phoi-mau-trung-tinh-moi

Được trang trí bằng tông màu tối, phối màu “Anthracite” được tạo hình bằng các loại vải và vật liệu tái chế trông giống như một tấm lưới màu xám đậm bao phủ lên các bộ phận như phần toe box, lưỡi gà và cổ giày. Các lớp phủ màu đen xuất hiện từ phần mudguard cho đến khu vực với chiếc logo Nike Swooshes bên má giày kéo dài đến gót giày. 

nike-air-max-90-terrascape-xuat-hien-trong-ba-phoi-mau-trung-tinh-moi

Tiếp đến, phần lỗ xỏ dây giày được làm bằng chất liệu nhựa PVC mờ trong khi những chiếc pull tab được khâu với dòng chữ “Terrascape” cách điệu ở phần lưỡi gà. Cuối cùng, phần midsole bên ngoài trong suốt bao quanh miếng đệm Crater Foams có màu xanh lá cây pastel rất phù hợp với những chiếc tab ở gót giày nằm trên phần outsole lốm đốm.

nike-air-max-90-terrascape-xuat-hien-trong-ba-phoi-mau-trung-tinh-moi

Biến thể “Light Bone” có tông màu sáng hơn dành riêng cho phụ nữ cũng sẽ có cấu trúc tương tự như phiên bản đầu tiên nhưng nó sẽ được hình thành từ sự kết hợp của chất liệu rattan và len cashmere với phần upper có màu "Light Bone" cùng với phần midsole chứa đệm Crater Foam có tông màu Sail. 

nike-air-max-90-terrascape-xuat-hien-trong-ba-phoi-mau-trung-tinh-moi

Hoàn thiện bộ sưu tập này sẽ là một biến thể khác sở hữu tông màu tươi mới hơn đó chính là phối màu “Sail” đi kèm với những chiếc logo Nike Swooshes và dòng chữ trên phần pull tab đều có màu đen tương phản xuất hiện trên phần má giày rất nổi bật và bắt mắt.

nike-air-max-90-terrascape-xuat-hien-trong-ba-phoi-mau-trung-tinh-moi

 

Hãy chú ý rằng các mẫu thiết kế Nike Air Max 90 Terrascape mới này sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 10 tại một số nhà bán lẻ và trang web chính thức của Nike với giá $ 150 USD.

Đó là bài viết giới thiệu về việc Nike Air Max 90 Terrascape xuất hiện trong ba phối màu trung tính mới. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers. 

Xem thêm:

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Top 10 cửa hàng Nike xịn xò nhất thế giới (P1)

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top