Giỏ hàng

Nike Blazer Mid 77 Vintage trở lại cùng phối màu Zebra hoàn toàn mới

gã khổng lồ Nike thường sẽ mang đến cho người tiêu dùng cơ hội thể hiện bản thân thông qua các tùy chọn có thể tùy chỉnh trên giày thể thao của họ. Một trong những chủ đề mà nó đã cho phù hợp với hình bóng cổ điển của nó là “Alter and Reveal”, cho phép người đeo xé bỏ lớp bọc đầu tiên của phần trên và tạo kiểu giày theo bất kỳ cách nào họ muốn. 

nike-blazer-mid-77-vintage-tro-lai-cung-phoi-mau-zebra-hoan-toan-moi

Và trong phiên bản mới đây nhất là Nike Blazer Mid ‘77 Vintage “White / Game Royal” vừa xuất hiện thông qua hình ảnh chính thức. Sau đây hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu về phiên bản lần này nhé.

nike-blazer-mid-77-vintage-tro-lai-cung-phoi-mau-zebra-hoan-toan-moi

Phần bên ngoài của phiên bản lần này chủ yếu được sơn màu trắng. Các lớp phủ trên gót chân và tiếp giáp với cổ chân được hoàn thiện với lớp hoàn thiện với một lớp Angelic cũng như các lớp vải mesh dạng lưới trên phần layer phía bên hông tạo ra một thiết kế độc đáo. Nếu bạn cắt hoặc xé phần sau, đôi giày sẽ tạo ra một họa tiết ngựa vằn hoang dã toàn thân được tô bằng màu xanh ô liu để phù hợp với thương hiệu Nike ở phía sau. 

nike-blazer-mid-77-vintage-tro-lai-cung-phoi-mau-zebra-hoan-toan-moi

Các yếu tố khác có thể kể đến trên những chiếc Blazer này là những dấu Swooshes bằng da cao cấp tương phản với màu đen đặc cũng như những chiếc lưỡi sủi bọt đánh đổi thương hiệu không khí thông thường cho một cách đánh vần “Alter and Reveal” và “Blazer 77”.

nike-blazer-mid-77-vintage-tro-lai-cung-phoi-mau-zebra-hoan-toan-moi

Bạn có thể tìm thấy những bức ảnh chụp chi tiết của đôi giày trong bộ sưu tập ở trên và lưu ý rằng chúng đang được ra mắt thông qua Nike với giá $ 110 USD.

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm:

Cái nhìn tổng quan về đôi giày Air Jordan 1 với phối màu "Atmosphere"

Air Jordan 1 Low Utility xuất hiện phối màu cực yêu dành cho trẻ em!

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top