Giỏ hàng

Nike Blazer Mid 77 với phiên bản màu "Light Smoke Grey"

Trong khi Air Force 1 là mẫu giày cổ điển phổ biến nhất đang được Nike đẩy mạnh, thì 1977’s Blazer có thể sẽ là mẫu giày đứng thứ hai. 

nike-blazer-mid-77-voi-phien-ban-mau-

Phiên bản “cổ điển” đã tái xuất mạnh mẽ vào thị trường bắt đầu từ năm 2019 và kể từ đó trở nên có sẵn với nguồn cung cấp hoán đổi màu sắc gần như vô tận, đồng thời được đưa vào hầu hết các bộ sưu tập theo mùa mà Swoosh cung cấp.

nike-blazer-mid-77-voi-phien-ban-mau-

Plant Dye Pack, Have A Good Game Series, Athletic Club Pack sắp tới và Blazer đã nhận được lời mời. Chúng tôi sẽ luôn đánh giá cao vẻ ngoài gọn gàng hơn, đơn giản hơn, tinh tế hơn mà “Màu xám khói nhẹ” này mang lại chỉ vì tính linh hoạt của nó.

nike-blazer-mid-77-voi-phien-ban-mau-

Nó thực sự phù hợp với bất kỳ trang phục nào bạn có thể nghĩ đến, và thiết kế cổ điển này thực sự được đánh giá cao vì thiếu đặc tính (theo cách tốt), chúng ẩn một bộ chặn màu Swoosh thay thế. Mặc dù đợt giảm giá mới này hiện đã có sẵn tại một số nhà bán lẻ chọn lọc ở Nhật Bản, nhưng bản phát hành tại Mỹ có thể sẽ đến vào khoảng đầu năm 2022.

nike-blazer-mid-77-voi-phien-ban-mau-

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:

Kylie Jenner đẹp xuất sắc cùng outfit Supreme x Air Force 1 và váy Vintage Bodycon

Legitcheck: Cách phân biệt Nike Air Force 1 Real và Fake

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top