Giỏ hàng

Nike đưa đế Gum nổi tiếng lên thiết kế Air Force 1 GORE-TEX Boot

Sau những hình ảnh đầu tiên trên mạng xã hội khoảng một tháng trước, những đôi giày Nike Air Force 1 GORE-TEX cứng cáp này hiện đã sẵn sàng được phát hành trên thị trường sneaker. Được chế tạo hoàn hảo cho các điều kiện khắc nghiệt ở phía bắc đường xích đạo, mẫu AF-1 lần này được trang bị kỹ lưỡng đạt đến mức gần như là những chiếc xe tăng theo đúng nghĩa đen.

air force 1 gore tex black gumTrên hết, Nike đã sử dụng chất da dày hơn giúp giữ ấm cho bàn chân và bảo vệ khỏi các yếu tố môi trường khắc nghiệt. Các lỗ thông thường ở ngón chân được cắm lên để ngăn nước ra ngoài. Nếu bằng cách nào đó nước có thể xâm nhập vào bề mặt, màng GORE-TEX ẩn bên dưới sẽ đảm bảo sự khô thoáng GORE-TEX cũng cho phép hơi mồ hôi thoát ra ngoài, ngăn chặn mọi tình trạng ẩm ướt bên trong.

air force 1 gore tex black gumCác thành phần khác cũng được tăng cường. Dây đeo mắt cá chân chắc chắn hơn với phần cứng bằng cao su và mấu kéo cực rộng để cầm chắc chắn. Nhưng phần kháng cự chính là đế ngoài giống như chiếc ủng đó! Nó được bao bọc xung quanh đế giữa AF-1 thông thường, tạo ra một lớp nỉ giả để có thêm khả năng chống nước, trong khi gai lốp được mở rộng như người tiền nhiệm Duckboot của nó. Ném một số nhãn hiệu XL AIR và thêu GORE-TEX, và đây là một đôi giày thể thao khó ... khởi động!

air force 1 gore tex black gum


Hiện đã có thể order Air Force 1 "Black Gum" qua Authentic Shoes hoặc xem thêm bộ sưu tập Nike Air Force 1 có sẵn tại đây.

Xem thêm:

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top