Nike Dunk High 1985 “Acid Wash” xuất hiện với tông màu cam và xanh

Nike Dunk ra mắt lần đầu tiên vào năm 1985 và ban đầu là đôi giày bóng rổ hướng đến các vận động viên ở trường đại học. Tuy ra mắt từ lâu, nó vẫn giữ được tiếng vang cho đến ngày nay. Ngày nay, Nike Dunk vẫn được coi là một trong những mẫu giày thể thao có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Bên cạnh đó, Nike Dunk được coi là một mẫu giày tương đối rẻ và dễ mua. Trước đó, nó cũng đã có một vài màn hợp tác thú vị với các thương hiệu khác với mức giá khá cao, tuy nhiên nó vẫn chưa từng ở vị thế hoàng kim như trong 2020 và 2021 này.

nike-dunk-high-1985-“acid-wash”-xuat-hien-voi-tong-mau-cam-va-xanh

Để kỷ niệm dòng giày Dunk theo một cách chân thực nhất, Nike đã hợp tác cùng UBA và UNDERCOVER để tạo ra một phiên bản mang tên “Acid Wash” có hình dáng ban đầu của mẫu thiết kế này từ năm 1985 vào đầu mùa hè này. Acid Wash không chỉ là một phiên bản nói lên phong cách thời trang sống động của thời đại mà đây còn là một phong cách được nhớ đến với sự mới lạ trong nét thiết kế hơn là cuộc cách mạng của nó. 

nike-dunk-high-1985-“acid-wash”-xuat-hien-voi-tong-mau-cam-va-xanh

Mặc dù những phiên bản “Acid Wash” của Dunk High luôn được đón nhận một cách rất nống nhiệt mỗi khi ra mắt nhưng Nike vẫn đang có kế hoạch tung ra những phối màu mới của phong cách này. Và gần đây đôi Nike Dunk High 1985 “Acid Wash” đã xuất hiện với tông màu cam và xanh rất bắt mắt. Hãy cùng Authentic Shoes khám phá về đôi giày thể thao đặc biệt này.

nike-dunk-high-1985-“acid-wash”-xuat-hien-voi-tong-mau-cam-va-xanh

Sự pha trộn giữa màu xanh lam và màu cam trên phần outsole cũng như lớp lót da màu vàng cổ điển chính là những chi tiết giúp cho phiên bản mới này đạt được vẻ ngoài hoài cổ như ý muốn. Đặc điểm nổi bật nhất của mẫu thiết kế Dunk High 1985 này khá rõ ràng đó là phần cổ giày được cắt vát khiến cho gót giày bị nhô ra. 

nike-dunk-high-1985-“acid-wash”-xuat-hien-voi-tong-mau-cam-va-xanh

Và trong khi chúng ta có thể đánh giá cao hình dạng ban đầu của những mẫu giày như vậy thì chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng nó trông khá kỳ lạ khi so sánh với những gì có trong thập kỷ của Dunk – thời điểm cộng đồng giày thể thao điên cuồng săn đón những mẫu giày thể thao này.

nike-dunk-high-1985-“acid-wash”-xuat-hien-voi-tong-mau-cam-va-xanh

Phiên bản Dunk High “Acid Wash” được dự đoán sexc được phát hành trước khi năm 2021 kết thúc và mức giá bán lẻ của chúng sẽ là $130.

Đó là bài viết giới thiệu về đôi Nike Dunk High 1985 “Acid Wash” xuất hiện với tông màu cam và xanh. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers

Xem thêm:

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Top 10 cửa hàng Nike xịn xò nhất thế giới (P1)

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ , .