Giỏ hàng

Nike Kyrie 7 “Soundwave” lấy cảm hứng từ bản collab của Tavis Scott Cactus Jack

Mặc dù trước đó đã được tiết lộ không ít lần về phối màu mới chân của chính Kyrie Irving, nhưng Nike Kyrie 7 đã sẵn sàng để mạo hiểm hơn nhiều cho lần xuất hiện đầu tiên vào ngày 11 tháng 11 này. Tinh thần được thể hiện rõ ràng qua các phối màu của Kyrie 7 Pre-Heat cho đến nay. 

Thể hiện tình yêu âm nhạc to lớn của Kyrie Irving, ấn bản "Soundwave" trình bày các mô típ tương tự như trong pack lần này nhưng nhẹ nhàng hơn một chút.

 

Nike Kyrie 7 “Soundwave”

Không giống như đã nói ở trên, mặt bên được bao bọc bằng lưới đen, do đó các lớp bên dưới chủ yếu đã bị che khuất và khó nhận ra. Tuy nhiên, thông qua một vài khe hở, các mảng sáng từ màu hồng nhạt, hồng đậm cũng như một vài đốm màu xanh lam phía sau được nổi lên, bổ sung cho lưỡi gà và Swoosh.

Nike Kyrie 7 “Soundwave”

Ở những nơi khác, các tông màu sáng hơn xuất hiện trên lớp lót, thêm màu đỏ rực rỡ phía trên bệ gót được trang trí cùng màu cam nhạt. Một chút cảm giác lấy  từ Cactus Jack đã xuất hiện trong suốt quá trình collab với NIKE, Inc. của Travis Scott .Phần sau của Soundwave được nhấn mạnh hơn với các các ô vuông màu hồng nóng bỏng, trong khi phần đế bên dưới khớp với một đường vân phức tạp.

 

Nike Kyrie 7 “Soundwave”

Nike Kyrie 7 “Soundwave” sẽ chính thức được phát hành với các người anh em cùng pack của mình vào ngày 11 tháng 11. Hiện đã có thể đặt hàng qua Authentic Shoes hoặc xem thêm bộ sưu tập Kyrie có sẵn tại đây.

Nike Kyrie 7 “Soundwave”

Nike Kyrie 7 “Soundwave”

Nike Kyrie 7 “Soundwave”

Nike Kyrie 7 “Soundwave”

Nike Kyrie 7 “Soundwave”

Xem thêm:

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top