Giỏ hàng

Nike làm mới mẫu thiết kế Dunk Low Scrap với phối màu "Black Gum"

Phiên bản Nike Dunk đầu tiên được giới thiệu lần đầu vào năm 1985 và được thiết kế bởi Peter Moore, một trong những nhà thiết kế có ảnh hưởng nhất trong lịch sử của Nike. Mang những điểm tương đồng với Jordan I và Terminator - hai thiết kế đều được giới thiệu cùng năm và được thiết kế bởi cùng một đội nhóm - Nike Dunk tự hào về công nghệ và cấu trúc tương tự như những người anh em của nó. Tuy nhiên, điều làm cho Dunk trở nên đặc biệt là các phối màu vô tận đã trở thành một đặc điểm xác định đặc trưng của đôi giày. 

nike-lam-moi-mau-thiet-ke-dunk-low-scrap-voi-phoi-mau-

Sau khi tung ra những hình ảnh đầu tiên của phối màu "Wolf Grey", Nike giờ đây sẽ bổ sung thêm một phiên bản Dunk Low Scrap mới với phối màu mang tên "Black Gum". Hôm nay, hãy cùng Authentic Shoes khám phá về phiên bản giày thể thao rất được mong chờ này.

nike-lam-moi-mau-thiet-ke-dunk-low-scrap-voi-phoi-mau-

Chuyển hướng khỏi cấu trúc hai tông màu thông thường mà dòng Dunk được biết đến nhiều, phiên bản Scrap này là một sự thay đổi mới mẻ với chủ đề tương phản về màu sắc và chất liệu. Mẫu thiết kế mới nhất này lựa chọn một bảng màu tinh tế hơn so với phiên bản đầu tiên đã được ra mắt vào tháng 5 và phiên bản có họa tiết safari. 

nike-lam-moi-mau-thiet-ke-dunk-low-scrap-voi-phoi-mau-

Thiết kế lần này là một sự kết hợp giữa ba chất liệu vải mesh, da và da lộn trong một tông màu xám lạnh và đen kết hợp với dấu swoosh và phần da phủ màu đen trên phần upper. Các chi tiết kết nối phiên bản này được trang trí với các họa tiết như cornflower, anthracite trong một tông màu nâu cafe và hồng nhạt kéo dài từ các lỗ xỏ dây cho tới logo trên phần lưỡi gà, phần má giày và gót giày.
 

nike-lam-moi-mau-thiet-ke-dunk-low-scrap-voi-phoi-mau-

Hãy lưu ý rằng Nike Dunk Low Scrap “Black Gum” sẽ được phát hành trong những tuần tới tại một số nhà bán lẻ chọn lọc và thông qua Nike với giá $ 100 USD.

Đó là bài viết giới thiệu về việc Nike làm mới mẫu thiết kế Dunk Low Scrap với phối màu "Black Gum". Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers

Xem thêm:

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Top 10 cửa hàng Nike xịn xò nhất thế giới (P1)

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top