Nike LeBron 9 “Big Bang” sẽ chính thức trở lại vào năm 2022

Sự hợp tác với Lebron James là bản hợp đồng lớn nhất mà Nike từng thực hiện. Lebron James – một cầu thủ bóng rổ nổi tiếng thế giới đã ký kết hợp đồng 7 năm trị giá 90 triệu đô la với Nike. Giày Lebron được biết đến với tính thẩm mỹ cao và công nghệ nhúng lần đầu tiên được áp dụng trong một đôi giày bóng rổ. Thật vậy, kể từ năm 2003 cho đến nay, mẫu giày này vẫn thống trị trên thị trường và chễm trệ trong danh sách những đôi giày bóng rổ đẹp nhất thế giới.

nike-lebron-9-big-bang-se-chinh-thuc-tro-lai-vao-nam-2022

Để kỷ niệm 10 năm kể từ khi Nike lần đầu cho ra mắt phiên bản LeBron 9 “Big Bang” trong All-Star Weekend 2012, thương hiệu này dự kiến sẽ cho phát hành lại mẫu thiết kế OG này vào năm tới. Hôm nay, hãy cùng Authentic Shoes khám phá về phiên bản giày thể thao rất đặc biệt này nhé.

nike-lebron-9-big-bang-se-chinh-thuc-tro-lai-vao-nam-2022

Phiên bản LeBron 9 mang tính biểu tượng này được chế tạo với phần upper chủ yếu có màu cam. Ngoài ra, chủ đề thiên hà sẽ vẫn được giữ lại trong phiên bản năm 2022 này và các họa tiết lấy cảm hứng từ NASA đó sẽ xuất hiện trên miếng dán ở phần lưỡi, lớp lót bên trong cũng như trên phần má giày với các vệt phản quang 3M. 

nike-lebron-9-big-bang-se-chinh-thuc-tro-lai-vao-nam-2022

Cuối cùng, sự kết hợp của phần midsole có tông màu lốm đốm, phần đệm Air trong suốt và phần outsole có khả năng phát sáng trong bóng tối sẽ giúp hoàn thiện giao diện tổng thể của phiên bản LeBron 9 “Big Bang” này.

nike-lebron-9-big-bang-se-chinh-thuc-tro-lai-vao-nam-2022

Với giá $ 200 USD, Nike LeBron 9 “Big Bang” dự kiến sẽ được phát hành vào đầu năm 2022 tại một số nhà bán lẻ và trên trang web của Nike.

Đó là bài viết giới thiệu về việc Nike LeBron 9 “Big Bang” sẽ chính thức trở lại vào năm 2022. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm: 

Top 5 đôi giày xấu nhất từng xuất hiện tại NBA

Lịch sử của  đôi giày 30 năm tuổi Nike Air Force 1 và thành phố New York