Giỏ hàng

Nike Zoom Double Stacked xuất hiện phối màu "Black Volt"

Thiết kế giày thể thao Zoom Double Stacked của Nike đã xuất hiện trong một colorway thể thao màu Black / Volt mới. Theo thông báo gần đây về kiểu dáng của Barely Volt, bộ giày sneaker phong cách sống cao cấp này dường như đã mở ra một trang mới cho các thiết kế Nike Running, với một bản dựng và bảng màu gợi nhớ phần nào về Air Zoom Alphafly NEXT%.

Uppers được hoàn thành tất cả trong màu đen, và bao gồm hai mảnh: một bàn chân trước bằng vải lưới và một gót chân bằng da lộn. Phần trước có hình đồ họa Swoosh được giải mã bắt đầu trên toebox trước khi quay trở lại giữa bàn chân bên, và phần sau có thêm một Swoosh nhỏ màu đen ở phía bên. Sự khác biệt duy nhất từ ​​thiết kế u ám này xuất hiện thông qua các vôn kế trên thẻ lưỡi kỹ thuật và đồ họa Swoosh-and-spout của Nike Sportswear-esque ở gót chân.

Xem thêm: Nếu mua Nike Zoom Freak 1 thì bạn nên biết những điều này!

Tuy nhiên, midsoles là nơi Zoom Double Stacked mang về những tai tiếng cũng như danh hiệu lớn nhất. Hai vỏ Zoom lớn, rõ ràng với các sợi màu volt được xếp chồng lên nhau ở gót chân. Chúng được ngăn cách bởi một bộ các tấm TPU chạy dọc bàn chân trước, bao gồm một bộ Zoom thứ hai được đặt cạnh nhau. Tất cả bốn hệ thống đệm hình bầu dục này đều có văn bản kỹ thuật biểu thị vị trí của chúng ở gót chân hoặc bàn chân trước, và các đỉnh giữa ở một điểm nổi bật ở phía sau. Cuối cùng, một đế ngoài mờ cho thấy các ngón chân trước Zoom hoàn thiện giao diện.

Xem thêm: Nike Air Zoom Freak 2 pha trộn trong "White Cement" đắt giá của Jordan Brand

Nike Zoom Double Stackeded Black Volt được thiết lập để ra mắt trên Nike SNKRS vào ngày 2 tháng 7 tới với mức giá bán lẻ là $ 230 USD. Và đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất đến từ Authentic Shoes nha.

Bài viết tham khảo thêm: Tất tần tật về chiến hài quốc dân Nike Zoom Freak 2

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top