Giỏ hàng

Neymar Jr. sẽ bắt tay với Brand nào sau khi kết thúc hợp đồng 15 năm cùng Nike?

Sau 15 năm qua bản hợp đồng giữa Nike  Neymar Jr., cầu thủ tiền đạo người Brazil và đang thi đấu cho PSG, đã chính thức kết thúc mà không để lại quá nhiều dấu ấn trong mắt người hâm mộ.

Neymar Jr. sẽ bắt tay với Brand nào sau khi kết thúc hợp đồng 15 năm cùng Nike ?

Được ký kết vào năm Neymar Jr. 13 tuổi, trải qua 15 năm Neymar đã có rất nhiều chuyển biến lớn mạnh trưởng thành cùng với Nike qua rất nhiều các chiến dịch quảng bá sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm bóng đá cũng như những sản phẩm mang phong cách thời trang đường phố đặc trưng riêng của Neymar Jr.

Neymar Jr. sẽ bắt tay với Brand nào sau khi kết thúc hợp đồng 15 năm cùng Nike ?

Hợp đồng giữa gia hạn thêm giữa Nike và Siêu sao bóng đá người Brazil được xác nhận bởi Phát ngôn viên Josh Benedek của Nike.

Hẳn các bạn còn nhớ cú Ăn Vạ Kinh Điển tại World Cup 2018 của Neymar Jr. chứ?

Vẫn đang có thêm những tin đồn rằng PUMA đang bước vào vòng đàm phán (trước cả adidas) để ký kết một hợp đồng đại diện thương hiệu có giá trị siêu kỷ lục. Nếu điều này xảy ra, chắc chắn sẽ tạo ra những dấu mốc mới cho cả thương hiệu PUMA và cả Neymar Jr. trong thời gian sắp tới.

Neymar Jr. sẽ bắt tay với Brand nào sau khi kết thúc hợp đồng 15 năm cùng Nike ?

Việc các Đại diện Thương hiệu thay đổi Thương hiệu trang phục thể thao là chuyện bình thường trong các hợp đồng thương hiệu toàn cầu. Trước đây, chẳng ai nghĩ rằng một ngày Kanye West sẽ đầu quân cho adidas khi thành công với dòng sản phẩm Air Yeezy cùng Nike. Hay thậm chí Selena Gomez cũng rời ngôi nhà adidas để đến với Puma.

Neymar Jr. sẽ bắt tay với Brand nào sau khi kết thúc hợp đồng 15 năm cùng Nike ?

Tuy nhiên, một điều phải nhận thấy rõ rằng Neymar Jr. dường như đã quá quen thuộc với người yêu mến Nike và chắc chắn rằng Đây là một trong những Đại diện Thương hiệu Tier 1 (Cấp cao nhất) mà Nike không muốn mất đi khi tầm ảnh hưởng, phong độ cũng như sức mạnh thương hiệu cá nhân của Neymar Jr. năm nay 28 tuổi đang trên đà phát triển mạnh mẽ nhất

 

 Nike News Nike Shox R4 Neymar JR

Cùng chờ xem, Neymar Jr. sẽ chính thức trở thành Đại diện thương hiệu của Thương hiệu nào? Hãy liên tục theo dõi Authentic Shoes để luôn cập nhật những thông tin mới nhất về thương vụ này nhé. Nếu bạn có bất kì ý kiến gì hãy để lại bình luận ở dưới phần comment nhé.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm:

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top