Phong cách đường phố tại Tuần lễ Thời Trang Copenhagen SS24

Thời tiết lạnh và mưa của Đan Mạch không ngăn cản những người tham dự Tuần lễ thời trang Copenhagen diện đồ cho mùa Xuân/Hè 2024 này. Mặc dù mọi người dường như thiên về vẻ ngoài gorpcore với các lớp kỹ thuật, chịu được thời tiết để chuẩn bị cho các buổi biểu diễn diễn ra ngoài trời, nhưng vẫn có rất nhiều xu hướng cần chú ý trên đường phố trong suốt cả tuần. Sau đây, hãy cùng Authentic Shoes khám phá một số phong cách đường phố được yêu thích từ những người tham gia biểu diễn tại Tuần lễ thời trang Copenhagen nhé.

All-black thời thượng

Thật khó để sai lầm với một bộ đồ toàn màu đen. Thay vì thêm những màu sắc nổi bật, những người tham dự đã chọn thử nghiệm với họa tiết, thêm dấu ấn cá nhân của họ vào từng diện mạo của họ. Các trang phục đa dạng, từ áo khoác da phong cách Berlin với kính râm nổi bật cho đến những món đồ xếp nếp để tạo cảm giác nữ tính hơn. Ở những nơi khác, khán giả làm nổi bật bộ đồ toàn màu đen của họ bằng những chiếc vòng cổ nhiều lớp và áo khoác ngoài thể thao có phần vai phóng đại để tạo hình dáng táo bạo.

Quần baggy jeans

Mặc dù Tuần lễ thời trang là thời điểm để mọi người khoe những bộ trang phục đẹp nhất nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là họ phải đánh đổi sự thoải mái để có được phong cách. Quần baggy là một trong những món đồ được mặc phổ biến nhất trong tuần, với vẻ ngoài nổi bật bao gồm cả phụ kiện dây chuyền. Một số người tham dự trông thật ấm cúng trong những chiếc mũ len có logo của các thương hiệu như Stussy, trong khi những người khác lại táo bạo với áo crop top để có vẻ ngoài lấy cảm hứng từ Y2K.

Quần denim nhuộm tẩy

Denim nhuộm thuốc tẩy là một trong những xu hướng thú vị nhất được phát hiện trong CPHFW. Họa tiết vui nhộn, lốm đốm được thấy trên chiếc quần jean bốt kết hợp với bốt da và thắt lưng nạm đinh, cũng như quần ống rộng kết hợp với áo khoác denim.

Layer nhiều lớp quần áo

Nhờ thời tiết lạnh giá, việc mặc nhiều lớp là yếu tố then chốt trong suốt phiên bản SS24 của CPHFW. Các tông màu đen, xám và trắng được xếp chồng lên nhau tạo nên vẻ ngoài sang trọng theo phong cách Scandi, trong khi các trang phục nổi bật khác bao gồm quần hai lớp và áo balaclava. Những chiếc áo vest len như của GANNI được kết hợp với áo sơ mi sọc và những chiếc áo khoác ngoài có đệm được tạo kiểu bằng những lớp dệt kim bên dưới.

Quần jorts xuất hiện khắp mọi nơi

Quần short – cụ thể hơn là quần short – là lựa chọn phổ biến của các khách mời tại CPHFW. Trang phục được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau, bao gồm vẻ ngoài giản dị với bốt cao đến đầu gối hoặc bốt cao bồi với áo phông in rằn ri, cũng như áo thể thao và áo khoác mô tô.

Những người tham dự sự kiện Tuần lễ Thời Trang SS24 tại Copenhagen đã cho thấy gu ăn mặc ấn tượng, thu hút của họ qua các bộ trang phục vô cùng độc đáo.