Giỏ hàng

PLEASURES chạm tay lên tác phẩm GEL-Nandi OG của ASICS

Trong hai năm qua, thương hiệu thời trang đường phố PLEASURES  trụ sở tại Los Angles đã tạo dựng được tên tuổi trong cộng đồng sneakers, liên kết với tất cả mọi thương hiệu từ Reebok trên Beatnik  CL Legacy đến Dr.Martens vào những năm 1460. Giờ đây, thương hiệu streetwear đậm chất đồ họa đã tìm đến ASICS để đưa đường nét độc đáo của riêng họ lên GEL-Nandi OG với những nét chấm phá lấy cảm hứng từ đường mòn Trail Runner.

PLEASURES chạm tay lên tác phẩm GEL-Nandi OG của ASICS

Những nâng cấp về chất liệu đã được đưa vào GEL-Nandi, PLEASURES lựa chọn kết hợp giữa nylon ripstop bền bì cùng da lộn cứng cáp để sẵn sàng vượt qua những con đường mòn khó đi nhấ. Một hệ thống dây buộc đàn hồi cùng với các mảng nhỏ phản chiếu được sử dụng dọc theo ASICS Tiger Stripes. Sử dụng phần đế màu trắng đơn giản với lớp phủ màu đen, bộ đôi này đã được nâng tầm với những mảng màu tím rải rác dọc toàn bộ phần trên. Thêm điểm nhấn cuối cùng là thương hiệu PLEASURES in đậm trên mũi giày.

PLEASURES chạm tay lên tác phẩm GEL-Nandi OG của ASICS

PLEASURES x ASICS GEL-Nandi OG sẽ chính thức phát hành vào ngày 4 tháng 12. Order ngay qua Authentic Shoes hoặc xem thêm bộ sưu tập ASICS tại đây.

Đọc thêm:

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top