Review giày: Adidas UltraBoost DNA ‘Black History Month’

 Mặc dù vẫn đang thúc đẩy hiệu suất cao nhất với các mẫu như UltraBOOST 21 nhưng Adidas vẫn không bỏ quên UltraBOOST DNA. Chạy bộ để vận động cơ thể. Chạy bộ để thanh lọc tâm trí. Đôi giày adidas Ultraboost DNA sẽ tiếp cho bạn nguồn năng lượng bất tận trên suốt hành trình. Dòng sản phẩm này hiện đang ngày càng trở thành một đôi giày thể thao dễ hòa nhập với đời sống khi nó được sử dụng rộng rãi như một đôi giày đa dụng đi làm, đi chơi. Hôm nay, Authentic Shoes xin gửi đến bạn bài đánh giá chi tiết về phiên bản Adidas UltraBoost DNA ‘Black History Month’ nhé.

review-giay-adidas-ultraboost-dna-black-history-month

Đặc điểm của Adidas UltraBoost DNA ‘Black History Month’ 

Adidas UltraBoost DNA ‘Black History Month’  thay vì dùng vải Primeknit lại được thay thế bởi công nghệ PRIMEBLUE mới với hơn 50% sợi vải đến từ việc tái chế. Dịch chuyển sang hai bên, phần cage RPU xếp lớp tạo ra các kênh dẫn khí được lấy cảm hứng từ phiên bản Climacool. Bản chất khí động học của những không gian trên đôi DNA này sẽ cho phép đôi chân của bạn được giữ mát ngay cả khi nhiệt độ tăng lên, mang tới trải nghiệm thoải mái trong mỗi bước đi. Hơn nữa, Adidas UltraBoost DNA ‘Black History Month’ sẽ là một đôi giày chạy bộ đáng tin cậy của Adidas dành riêng cho những người tập chạy với nhịp độ nhẹ nhàng.

review-giay-adidas-ultraboost-dna-black-history-month

Những điều cần lưu ý về Adidas UltraBoost DNA ‘Black History Month’ 

Đây là một đôi giày chạy thực sự đúng với kích thước và nó khá hoàn hảo với chạy cự ly ngắn. Ngoài ra, đôi giày này sẽ có độ bền thực sự tốt trong đó phần đế cao su Continental được biết là có độ bền rất cao trong khoảng 400-500 dặm. Bên cạnh việc có thể tạo ra độ bám khá tốt, chất liệu ở phần midfoot của đôi giày này cũng khá ôm chân và tạo ra cảm giác rất chắc chắn khi vận động. Tiếp theo, khu vực gót chân có độ khóa ổn định, không có hiện tượng trượt gót khi vận động. Điều này chỉ xảy ra khi người dùng tăng tốc hoặc đổi hướng chạy thực sự đột ngột.

review-giay-adidas-ultraboost-dna-black-history-month

Tuy nhiên, đôi giày này nặng 11oz (312g), vì vậy nó chắc chắn không phải là một lựa chọn phù hợp cho những người chạy bộ đường trường. Ngoài ra, phần upper của đôi giày này sử dụng vải Primeknit khá đẹp và vừa vặn với chân người dùng nhưng thật không may là nó khá nặng. Về độ thoáng khí, phần toe box có các lỗ nhỏ cho phép thoáng khí, nhưng vấn đề là chất liệu được sử dụng trên các phần còn lại của giày rất dày và có vẻ giữ nhiệt rất nhiều.

review-giay-adidas-ultraboost-dna-black-history-month

Size giày và Onfeet của Adidas UltraBoost DNA ‘Black History Month’ 

Adidas UltraBoost DNA ‘Black History Month’  là một thiết kế bạn có thể tự tin chọn cho mình True to size hoặc tăng thêm nửa size đối với bàn chân bè. Sau đây là hình ảnh onfeet của Adidas UltraBoost DNA ‘Black History Month’ .

review-giay-adidas-ultraboost-dna-black-history-month

Nhìn chung, Adidas UltraBoost DNA ‘Black History Month’  là một đôi giày siêu thoải mái. Nhược điểm chính là nó chỉ dành cho một nhóm người chạy cụ thể. Bạn có thể mua Adidas UltraBoost DNA ‘Black History Month’ chính hãng tại Authentic Shoes hoặc order trên một số nền tảng mua bán sneaker như StockX hay Goat. 

Đó là bài viết giới thiệu về việc liệu Adidas UltraBoost DNA ‘Black History Month’ có đáng mua? Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm: 

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Top 10 cửa hàng Nike xịn xò nhất thế giới (P1)