Review giày: Nike Air Max 97 x Undefeated “Black”

Undefeated – minh chứng lạ lùng trong giới sneaker bởi việc ra mắt các bộ sưu tập vô cùng thất thường. Thậm chí, có khi đến cả năm ta cũng không thất bất cứ sản phẩm mới nào được thương hiệu giới thiệu. Cũng vì thế nên những mẫu thiết kế hay các phiên bản hợp tác của thương hiệu này luôn rất được săn đón. Và một trong số những bản những thiết kế đình đám nhất không thể không kể tới đó chính là Nike Air Max 97 collab Undefeated.

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-nike-air-max-97-x-undefeated

Đặc điểm của Nike Air Max 97 x Undefeated “Black”

Đôi giày Air Max 97 x Undefeated có thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc tàu siêu tốc – bullet train của Nhật và có cấu tạo vải lưởi được xếp từng lớp trên phần upper. Từ đó, tạo cho người nhìn cảm giác tự tin, sảng khoái và năng động khi mang đôi giày Nike huyền thoại này.

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-nike-air-max-97-x-undefeated

Ở phiên bản này, Undefeated dường như rất tinh tế khi thiết kế thêm một đường sọc màu xanh lá và đỏ có dòng chữ Undefeated chạy dài xung quanh thân giày tạo điểm nhấn vô cùng thú vị và lạ mắt. Ngoài ra, một điểm nhấn ở đôi giày này khiến nó nổi bật hơn trong đêm là những đường vân xen kẽ chạy dọc theo thân giày sẽ phản quang dưới ánh đèn flash. 

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-nike-air-max-97-x-undefeated

Một số thông tin cần lưu ý về Nike Air Max 97 x Undefeated “Black”

Đôi giày này có phần midsole mềm hơn các mẫu Air Max khác nên chắc chắn nó sẽ đem lại cho bạn một cảm giác thoải mái tột đỉnh. Ngoài ra, sự tương phản màu sắc của logo Swoosh nằm ở hai bên và giữa của giày sẽ chính là điểm nổi bật thu hút những người xung quanh.nhung-dieu-ban-can-biet-ve-nike-air-max-97-x-undefeated

Tiếp đến, Nike Air Max 97 x Undefeated là một đôi giày sẽ cung cấp lực kéo tuyệt vời. Cuối cùng, đây là một đôi giày sở hữu những nét thiết kế rất thời trang và phong cách để bạn có thể dễ dàng kết hợp với vô số các bộ trang phục khác nhau.nhung-dieu-ban-can-biet-ve-nike-air-max-97-x-undefeated

Size giày và Onfeet của Nike Air Max 97 x Undefeated “Black”

Đối với Adidas Nike Air Max 97 x Undefeated “Black”, bạn có thể mang True to Size hoặc lên một hoặc nửa size nếu bạn có bàn chân bè. Nike Air Max 97 x Undefeated “Black” là một đôi giày bạn có thể mang theo đi lại hàng ngày. Sau đây là hình ảnh Onfeet của Nike Air Max 97 x Undefeated “Black”.

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-nike-air-max-97-x-undefeated

Nói chung, đây là một đôi giày có chất lượng rất cao cấp và sở hữu kiểu dáng rất đẹp nhưng chúng có giá bán lại trên thị trường khá cao. Bạn có thể mua Nike Air Max 97 x Undefeated chính hãng tại Authentic Shoes hoặc order trên một số nền tảng mua bán sneaker như StockX hay Goat. Đôi giày này có mức giá bản lẻ ban đầu là khoảng $180 USD.

Đó là bài viết nói về những lời khuyên cho bạn trước khi mua Nike Air Max 97 x Undefeated. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers. 

Xem thêm:

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Top 10 cửa hàng Nike xịn xò nhất thế giới (P1)